Trang chủ » Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả

(Ngày đăng: 29-06-2017 08:45:46) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://thuoccontrung.com/thuoc-diet-muoi-aqua-resigen-1.html
Phun thuốc diệt muỗi định kỳ là cách tốt nhất bảo vệ cho sức khỏe bản thân và gia đình để phòng ngừa các bệnh dịch như viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết hay sốt rét. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại không có thời gian làm công việc này, thay vì mất nhiều công sức cho nó, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên hỗ trợ các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, khu dân cư, văn phòng hay các công xưởng, bếp ăn với diện tích rộng lớn giá cả hợp lý. Thuốc dùng để phun là Pendona 10SC sản xuất tại cộng hòa Pháp và Map Permethrin 50EC sản xuất tại vương quốc Anh, hai loại thuốc trên là một trong những loại thuốc tốt nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ muỗi mà còn tiêu diệt được rất nhiều loại côn trùng. Bên cạnh đó, hai loại thuốc diệt muỗi này không có tác dụng phụ, không làm hoen ố sàn nhà và đã được bộ y tế cấp phép và khuyến khích sử dụng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả

Trong quá trình phun thuốc diệt muỗi, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cam kết thực hiện theo đúng quy trình 4 bước đã đề ra: từ che đậy các vật dụng trong nhà, phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà, sau đó phun trực tiếp thuốc, cuối cùng là thu các tấm che phủ, vệ sinh những chỗ bắn bẩn. Kể từ sau khi phun thuốc diệt muỗi, chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 3 tháng, thời gian đó và cả thời gian trở về sau các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc để kiểm tra lại chất lượng dịch vụ, nếu có hiện tượng muỗi kháng thuốc, quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có những giải pháp khắc phục sự cố. Chi phí dịch vụ dao động từ 5000 đến 10000/ 1 mét vuông tùy vào diện tích phun lớn hay nhỏ.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ những dịch tối ưu nhất, đảm bảo an toàn, chất lượng cao. Đồng thời, thái độ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, hết lòng với khách hàng và công việc được giao.