Trang chủ » Dịch vụ diệt côn trùng tổng thể hiệu quả nhanh chóng

Dịch vụ diệt côn trùng tổng thể hiệu quả nhanh chóng

(Ngày đăng: 17-12-2013 12:42:02)
Dịch vụ diệt côn trùng tổng thể hiệu quả nhanh chóng

Phương pháp diệt côn trùng tổng thể
Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián là loài côn trùng luôn mang theo phiền phức cho con người, không những vậy chúng còn mang theo những vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người. Từ những nguyên nhân trên nên côn trùng Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián có thể gây ra ngộ độc thức ăn như: tiêu chảy, kiết lị, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da … riêng với loài Gián còn gây ra những mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công.
với những loại côn trùng gây hại nêu trên, công ty Tâm Tín Thành đưa ra những phương án xử lý như sau:
1.   Phương pháp khảo sát trực tiếp:
·   Công ty Tâm Tín Thành sẽ cử nhân viên xuống khảo sát trực tiếp nhằm biết chính xác là loại côn trùng gì để đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất.
Ví dụ:
-   Gián: là loại Gián nào (Gián đức hay Gián mỹ).
-   Ruồi: là loại Ruồi nào (Ruồi giấm hay Ruồi nhà).
-   Kiến: là loại Kiến nào ( Kiến gió hay Kiến lửa).
-   Muỗi: là loại Muỗi nào (Muỗi, trứng loăng quăng, bọ gậy).
·  Công ty Tâm Tín Thành cần xác định là loại côn trùng gì, vì mỗi loại có cách áp dụng hoá chất và phương thức xử lý cũng khác nhau, từ đó sẽ đem lại cho quá trình kiểm soát côn trùng đạt hiệu quả cao nhất.
2.   Phức pháp xử lý:
·  Phương pháp vật lý: Dùng lưới nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Dùng đèn chuyên dung để tiêu diệt chúng.
·   Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cóng rãnh, các vật dụng chứa nước phải được súc rửa thường xuyên và có nấp đậy cẩn thận. từ đó làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của Muỗi trưởng thành.
·   Dọn dẹp, phát quang: Tất cả các bụi cây, thu dọn rác thãi xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp các đồ dung, vật dụng gọn gàng, từ đó làm mất môi trường sinh sống của Muỗi trưởng thành.
3.   Phương pháp hoá học:
·   Phun hoá chất định kỳ để diệt các côn trùng gây hại và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
·   Các diện tích cần phun bao gồm: tường, sân vườn, khoảng trống, tường ngoài bao quanh, góc tối, góc khuất diện tích cần xử lý, phòng ngủ, phòng khách, các nơi để vật dụng gia đình, các cóng rãnh xung quanh …
·    Phun hoá chất dạng tồn lưu: Phun tổng thể các khu vực bên trong và  bên ngoài nhà …
·    Phun hoá chất dạng sương: Áp dụng cho khu vực bên trong nhà và các vườn cây cảnh bên trong nhà …
·    Phun hoá chất dạng khói: Phun hoá chất vào hệ thống cóng rãnh xung quanh nhà, vườn cây xung quanh nhà (nhà xưởng, resort, cao ốc, trung tâm thương mại …) để tiêu diệt lập tức các côn trùng có hại đang có mặt … (áp dụng cho bên ngoài).