Trang chủ » Đèn sự cố exit KT - 630 Kentom có công dụng gì?

Đèn sự cố exit KT - 630 Kentom có công dụng gì?

(Ngày đăng: 29-05-2018 14:29:05)
Một sản phẩm có nhiều công dụng tốt, hỗ trợ người dùng nhiều trong cuộc sống thì sản phẩm đó sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng mua để sử dụng.
Đèn sự cố exit KT - 630 Kentom là một sản phẩm có nhiều công dụng, có thể hỗ trợ người sử dụng trong cuộc sống nếu biết cách khai thác triệt để những công dụng hữu ích của sản phẩm. Vậy sản phẩm trên sẽ có những công dụng gì phục vụ cho người tiêu dùng? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về công dụng của sản phẩm.
 
Công dụng thứ nhất chính là hỗ trợ thoát hiểm
 
Đúng như cái tên gọi của sản phẩm là đèn exit- đèn thoát hiểm thì Đèn sự cố exit KT - 630 KENTOM có khả năng hỗ trợ, giúp người sử dụng có thể nhìn nhận ra hướng đí đúng nhất trong trường hợp nguy hiểm nhất. Sản phẩm với các kí hiệu được in trên mặt đèn với ánh sáng màu xanh sẽ là sự lựa chọn đúng nhất cho người tiêu dùng. 
 
Đồng thời, sản phẩm sẽ tự động phát sáng nếu không nhận thấy nguồn điện năng truyền tới để người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy hướng đi trong bóng tối. Chính công dụng này của sản phẩm đã níu chân người dùng và thuyết phục họ tiếp tục mua và sử dụng.
 
 
Công dụng thứ hai chính là chế độ tiết kiệm
 
Sản phẩm được KENTOM sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, mà một trong những nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay khi sử dụng các thiết bị điện chính là khả năng tiết kiệm điện năng của sản phẩm đó. Đèn sự cố exit KT - 630 KENTOM được KENTOM sản xuất có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80% giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.
 
Bên cạnh đó thì đèn còn có khả năng tích lũy điện năng, lưu giữ năng lượng điện để đèn có khả năng phát sáng trong vòng 3 giờ đồng hồ khi gặp sự cố về điện như mất hiện hay nguồn điện bị chập. Với công dụng này thì khách hàng khi mua sản phẩm có thể tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn cho chi phí điện năng hàng tháng cũng như hạn chế được sự hư hỏng sản phẩm.
 
Ngoài hai công dụng trên thì đèn sự cố exit KT - 630 KENTOM còn rất nhiều công dụng khác, tuy nhiên chúng tôi sẽ để khách hàng tự mình kiểm nghiệm những công dụng đó cuả sản phẩm.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/