Trang chủ » Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom

Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom

(Ngày đăng: 06-07-2018 09:59:02)
Nếu bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm đèn sự cố có giá thành rẻ mà chất lượng tốt thì đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên từ chối. Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận về chất lượng với nhiều tính năng rất ưu Việt.
Đèn sạc khẩn cấp KT-3200PL Kentom được Kentom ứng dụng nhiều tính năng hiện đại trong quá trình sản xuất. Vì thế cho nên, đèn sự cố Kentom sẽ không khiến bạn phải thất vọng một khi đã lựa chọn nó.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom sở hữu thiết kế của một bóng đèn dạng tuýp. Sản phẩm này có công suất 13W.
 
- Với thiết kế từ chất liệu nhựa cao cấp nên đèn có độ bền cũng như tính kháng vỡ, chống bụi bẩn rất tốt.
 
 
 
- Đèn sử dụng tính năng chiếu sáng khi không có điện lưới bằng bộ nguồn. Thiết kế của đèn có khả năng tự động ngắt sạc khi đầy để có thể yên tâm là không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của đèn.
 
- Sản phẩm này sử dụng bình ắc quy khô và có công suất hoạt động 220V, 50Hz.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Thoạt nhìn, đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom có thiết kế khá tinh tế. Sự kết hợp giữa lớp nhựa trong suốt của thân đèn với lớp nhựa màu đỏ ở phần nắp và đáy đèn nên nó có thể mang đến nét thẩm mỹ rất tinh tế cho đèn trong quá trình sử dụng.
 
- Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng rất đáng kể cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vì thế cho nên, hiện nay, sản phẩm này đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
 
 
 
- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên đèn sự cố này có thể sử dụng trong mọi không gian sống khác nhau mà không hề gây nên một chút bất tiện nào, dù là nhỏ nhất.
 
- Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng một điều ngạc nhiên chính là sản phẩm này lại có giá thành rất hấp dẫn. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán với giá 280.000 đồng tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING. Đây là mức giá rất ưu đãi để bạn có được một thiết bị chiếu sáng an toàn và tiện lợi khi có sự cố mất điện xảy ra.
 
Với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật nêu trên thì không có lý do gì để bạn có thể từ chối đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom cả. Đèn sự cố này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới khi bạn lựa chọn nó cho không gian: nhà ở, sân vườn, hành lang hay là mang theo nó để đi dã ngoại cũng rất hoàn hảo đấy.
 
Để biết thông tin sản phẩm và giá cả cũng như cách sử dụng vui lòng liên hệ Hotline (028) 628 99994 – 0937 300 357 để biết thêm chi tiết.