Trang chủ » Đèn pha led siêu bền

Đèn pha led siêu bền

(Ngày đăng: 26-05-2018 10:34:33)
Đèn pha Led loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao trong hệ thống đèn pha khiến chất lượng ánh sáng của đèn vô cùng tốt. Cho độ sáng vượt trội, có thể chiếu sáng xa. Ánh sáng phát ra từ đèn rất mịn, độ sáng rõ nét, trung thực.. đèn có thể chiếu xa đến vài trăm mét nhờ hệ thống chiếu pha vô cùng chất lượng.

Đèn pha Led đang là thiết bị bán chạy hiện nay và được tin dùng bởi khách hàng. Đó là minh chứng cho thấy hiệu quả của sự “siêu sáng”, “siêu tiết kiệm”, “siêu bền” và “siêu an toàn” của nó.

Ứng dụng công nghệ cao, ngày nay đã trở thành một xu hướng phát triển của thời đại, cũng vì thế mà nhu cầu của con người được chăm sóc một cách tốt hơn và an toàn hơn. Từ máy móc, đến thiết bị công nghệ, đặc biệt là trong chiếu sáng.

Chip led là loại chịp được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng, loại chip này luôn có độ bền màu cao, nên nếu có sử dụng đèn màu tự động như xanh, đỏ thì cũng không sợ nhanh mất màu.

Đèn chiếu sáng này so với các loại đèn pha chiếu sáng thông thường có sự cách biệt rất lớn, khoan hãy nói về chất lượng ánh sáng, chỉ riêng về tuổi thọ và tiêu thụ điện năng trong chiếu sáng cũng là một bước tiến chuyển khá lớn của công nghệ.

Đèn pha led được thiết kế với kiểu dáng đơn giản cùng tính năng tiết kiệm điện cho ra giá trị kinh tế cao. Đầu tiên là tiết kiệm không gian và công sức do thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và linh hoạt. Tiếp theo là tiết kiệm điện, năng lượng, tiết kiệm tiền mua bóng, tiền công lắp đặt, sửa chữa, tiền điện hằng tháng. So với các loại đèn cao áp thông thường, đèn pha led chiếu sáng với công suất tiêu thụ điện giảm 50% nhưng hiệu suất chiếu sáng lại không hề giảm.

Đèn siêu bền nhờ tuổi thọ cao lên đến 50 000 giờ. Có được điều này là do vật liệu làm nên đèn rất chất lượng như nhôm đúc cao cấp, kính cường lực chắc chắn bảo vệ bên ngoài. Đèn có chỉ số bảo vệ IP65 đạt chuẩn châu Âu. Ngăn cản các yếu tố bên ngoài tác động đèn như mưa, bụi… hay ngoại lực làm đèn trầy, xước.

Sử dụng sản phẩm này vô cùng an toàn. Ánh sáng đèn phát ra đảm bảo, không gây hại cho mắt lẫn sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đèn không chứa các chất gây hại như bột huỳnh quang như đèn compact, huỳnh quang… vật liệu làm nên đèn cũng đảm bảo chất lượng để việc cầm nắm dễ dàng, không lo sợ mất an toàn.

Hãy thay đổi ngay các thiết bị dùng điện bằng đèn pha led giúp chiếu sáng. Với công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, đây vừa là nguồn ánh sáng chất lượng, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho chính bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.