Trang chủ » Đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W siêu tiết kiệm

Đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W siêu tiết kiệm

(Ngày đăng: 23-10-2017 15:59:59)
Đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W là một trong những sản phẩm được đánh giá là có khả năng tiết kiệm điện năng rất cao trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay.Sở hữu nhiều tính năng rất vượt trội, sản phẩm này đã thực sự trở thành lựa chọn rất hoàn hảo cho mọi người.

Theo một cuộc tính toán của nhiều người ta cho biết rằng, sản phẩm đèn led Philips này có  khả năng tiết kiệm đến 80% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn Compact huỳnh quang. Thông số này đã thực sự là tin vui dành cho người tiêu dùng hiện đại. Nó có thể giúp họ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng rất lớn. Hơn thế nữa thì điều này thật sự rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại, bởi năng lương đang là vấn đề rất được quan tâm.

Đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W siêu tiết kiệm

Đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W  có khả năng hoạt động rất bền bỉ. Thực tế thì rất hiếm khi  đèn xảy ra các trục trặc, hư hỏng ngoài ý muốn. Hơn thế nữa thì tuổi thọ bóng lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Người dùng sẽ không phải lo lắng việc tìm hay thay thế sản phẩm thường xuyên như các dòng đèn chiếu sáng truyền thống nữa.

Sản phẩm này đã được bao bọc bởi môt lớp kính cường lực cứng cáp và dày dặn. Thiết kế này đã giúp đèn có khả năng chống chọi cao với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như bụi bẩn, ánh nắng, gió và dộ ẩm cao… Nó mang đến cho đèn không chỉ độ bền mà còn là sự chắc chắn nữa.

Đèn có thiết kế  bảo vệ đạt chuẩn IP65 . Ngoài ra, với việc sở hữu công nghệ bán dẫn tiên tiến nên có thể hoạt động với công suất tối đa, khả năng chiếu sáng mạnh, phạm vi phát quang xa rộng mang đến hiêu quả sử dụng cao.  Có thể thấy là với những tiện ích mang lại cho người tiêu dùng, sản phẩm này xứng đáng với vị trí đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng vượt trội của cuộc sống hiện đại.

Ngoài sản phẩm này, hiện nay Đèn pha Led Duhal AJ-A407 30W chiếu sáng đã và đang tiếp tục được tiêu thụ nhanh chóng trên thị trường với nhiều công suất và kiểu dáng khác nhau . Vì thế cho nên, trước khi mua hàng bạn cũng nên thận trọng xem xét sản phẩm kỹ lưỡng để chọn được mẫu phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm, tuy nhiên khách hàng phải thật sự xem xét kĩ lưỡng và chọn cho mình một thương hiệu tin cậy để đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe. Hoàng Phát luôn tự hào là một trong những nhà phân phói sản phẩm chính hãng, giá cực hấp dẫn và đáng tin cậy.