Trang chủ » Đèn pha Led cho công trình

Đèn pha Led cho công trình

(Ngày đăng: 10-03-2018 14:14:56)
Đèn pha được trang bị chip Led siêu sáng cùng kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi công trình, kiến trúc ngày nay.

Đối với các công trình lớn thì đèn pha Led luôn là thiết bị chiếu sáng số một. Khi xây dựng những địa điểm sinh hoạt công cộng, đường xá, cầu cống,… Với diện tích lớn thì luôn cần một lượng ánh sáng lớn để mọi hoạt động thiết kế, xây dựng được diễn ra dễ dàng và an toàn hơn cho người lao động.

Đèn pha Led Philips

Trong thực tế, các tuyến đường đang xây dựng tạp TP.HCM như ở quận 2, quận Thủ Đức thì đèn pha công nghệ Led luôn có mặt để chiếu sáng.

Chúng ta thấy, đèn pha Led luôn xuất hiện tại các công trình, nó không những là thiết bị chiếu sáng đem lại ánh sáng tốt, độ rọi sáng và hắt sáng xa mà nó còn nổi bật vì tuổi thọ cao.

Trong các công trình xây dựng, bụi bám vào thiết bị chiếu sáng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đối với đèn pha Led, vỏ bọc của nó được và chống bám bụi rất tốt. Nên ngay cả khi bụi đất, xi măng bám đầy công trình thì đèn cũng luôn được bảo vệ.

Đèn pha Led có độ quang thông và độ rọi sáng cao, do đó, mở rộng được phạm vi chiếu sáng. Ánh sáng đèn phát ra luôn bền màu không bị ảnh hưởng bởi tuổi thọ của đèn. Ngoài ra, sản phẩm còn tiết kiệm điện năng đến 60% so với bóng đèn halogen, bóng thủy ngân công suất cao trước đây.

Phạm vi chiếu sáng càng rộng thì số lượng bóng đèn trong một công trình làm bằng hợp kim nhôm nên có khả năng chống trầy xước nh càng ít. Trong một số trường hợp, cần cẩu hay bất kì vật gì chạm phải đèn thì nó vẫn có thể hoạt động tốt nhờ tấm kính cường lực.

Tấm kính cường lực có khả năng chống ngoại lực, tránh khả năng bị vỡ, bảo vệ bộ chip Led và bộ đèn.

Đèn pha Led thích hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau từ nhà ở đến các công trình, kiến trúc khác nhau. Tùy theo diện tích lớn hay nhỏ mà bạn nên chọn đèn có công suất phù hợp nhất.

Đèn pha Led trang trí quán cafe

Mọi thắc mắc quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất.