Trang chủ » Đèn pha Led cho chiếu sáng mặt tiền tòa nhà

Đèn pha Led cho chiếu sáng mặt tiền tòa nhà

(Ngày đăng: 22-08-2015 08:29:41)
Chiếu sáng cục bộ, tạo điểm nhấn các chi tiết là các chức năng mà đèn pha Led mang lại cho các công trình kiến trúc toà nhà hiện nay.

Kích thước nhỏ gọn, công suất nhiều mức, góc mở ánh sáng linh động từ 0 độ đến 120 độ, là tất cả những gì mà đèn pha Led dành riêng để chiếu sáng cho mặt tiền toà nhà.

Tuỳ vào diện tích và độ cao toà nhà mà bạn chọn loại công suất phù hợp:

·  Với đèn pha Led có công suất từ 20 – 30W thì khả năng chiếu xa từ 50m đến 100m, 500W tương ứng với 150m và xa hơn nữa cho các toà nhà cao tầng có chiều cao hơn 200m thì công suất sẽ là 800W.

Hiện nay, trên thị trường cũng đang có đèn pha Led công suất lớn có thể đổi màu, được lập trình sẵn hoặc tự điều khiển, bạn có thể lựa chọn thêm để tạo phong cách cho tổng thể hoặc vài điểm nhấn chú ý.

Bên cạnh đó, đèn pha Led chiếu sáng cho toà nhà còn có thiết kế chống chói, vì thế không gian chiếu sáng sẽ tăng thêm phần tiện nghi, giúp cho người xem có cảm giác dễ chịu. Lượng nhiệt toả ra không nhiều nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đèn pha Led chiếu sáng không ảnh hưởng đến trang trí ngoại thất.

Độ bền và độ chống thấm nước của đèn pha Led rất cao, đạt chuẩn IP65 và IP68 cùng với lớp kính cường lực dày chắc chắn bảo vệ, đảm bảo cho bóng đèn và ánh sáng không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn không khí cũng như nước mưa. Tuổi thọ đèn cao cùng với tính năng tiết kiệm điện cũng sẽ giúp bạn giảm được chi phí hoá đơn hàng tháng và sửa chữa thay thế.

Với nhiều kích thước nhỏ, lớn khác nhau, bạn có thể đặt đèn pha Led vào góc khuất để tạo độ sáng mà không làm mất vẻ thẩm mỹ của toà nhà, tăng thêm hiệu ứng sang trọng hơn.