Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng cho sân khấu

Đèn pha Led chiếu sáng cho sân khấu

(Ngày đăng: 15-12-2015 07:06:20)
Ngày nay, các loại đèn pha Led công suất đang dần được sử dụng phổ biến trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và được thiết kế chuyên dụng cho từng không gian khác nhau.

Đèn pha Led sân khấu có thiết kế nhỏ gọn đẽ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Đèn có chip Led tốt đảm bảo cho việc dèn sẽ không bị cháy nổ trong khi sử dụng, độ bền màu và quang thông cao, tăng tuổi thọ cho đèn. Công suất tiêu thụ điện năng nhỏ nhưng hiệu suất chiếu sáng lớn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí cho tiền điện. Cấu tạo đèn không chứa thủy ngân và các chất hóa học, không phát ra tia cực tím thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa ra lượng nhiệt nhỏ, không gây cảm giác khó chịu, nóng bức cho không gian. Ánh sáng đèn dịu nhẹ với thị giác, tránh gây ra các bệnh về mắt, nhức mắt, mỏi mắt và hiện tượng đau nửa đầu. Đèn có thiết kế chắc chắn và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khoa học nên đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn điện.

Khách hàng có lựa chọn đèn pha Led sân khấu của những thương hiệu uy tín như Hoàng Phát, Rạng Đông, Philips,... để có được thiết bị chiếu sáng hoàn hảo nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com