Trang chủ » Đèn pha led bảo vệ môi trường

Đèn pha led bảo vệ môi trường

(Ngày đăng: 10-05-2018 16:21:01)
Đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho thiết bị chiếu sáng của bạn đó chính là đèn pha led. Được ứng dụng công nghệ cao cùng chất liệu cao cấp, trong bóng đèn không chứa chì, thủy ngân đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Xã hội ngày càng hiện đại, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, cần thiết mỗi người trong các hoạt động sống của mình cần biết bảo vệ chính không gian sống của mình. Điều này không loại trừ cả về công nghệ chiếu sáng và đèn pha led sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Với công nghệ hiện đại nhất, đèn pha led được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng nhất, nhập khẩu từ nước ngoài cho ra nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu, đạt độ tin cậy cao.

Trong quá trình sản xuất, đèn không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại khác. Đảm bảo an toàn khi rơi vỡ và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế được lượng khí thải thải ra môi trường.

Đèn pha led hoạt động được liên tục với thời gian lên đến 30000 giờ, chiếu sáng bền bỉ, có độ an toàn cao. Lựa chọn đèn pha led sẽ luôn là lựa chọn tối ưu của bạn.

Chất lượng đèn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Khi mua đèn pha led bạn sẽ được bảo hành 2 năm, cho sự đầu tư của bạn là xứng đáng nhất.

Với cơ chế tản nhiệt tốt, đèn hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra, đảm bảo chế độ an toàn cao nhất về cháy nổ. Điều mà các loại đèn sợi đốt truyền thống hay đèn halogen  không làm được.

Nhu cầu tiêu thụ cao của đèn led là không thể phủ nhận. Đèn led trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà, cao ốc... với nhiều tính năng vượt trội.

Đèn cho công suất chiếu sáng mạnh, ánh sáng đẹp, trung thực, rõ ràng, màu sắc sinh động, thế nhưng đen không phát ra các loại bức xạ độc hại.

Sản phẩm được ứng dụng cho nhiều không gian ngoài trời khác nhau như sân vườn, công viên, sân vận động hay chiếu sáng bảng hiệu.

Đèn là người bạn thân thiết của mọi gia đình và môi trường sống của bạn. Để được tư vấn báo giá nhanh chóng và giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên hỗ trợ tốt nhất trên thị trường hiện nay.