Trang chủ » Đèn pha Led 80W 8065 Paragon

Đèn pha Led 80W 8065 Paragon

(Ngày đăng: 15-11-2017 10:46:58)
Thiết kế thời thượng, đem đến cho không gian lắp đặt điểm thu hút mới lạ. Nguồn ánh sáng luôn đảm bảo cung cấp cho diện tích rộng lớn, sắc nét, bền màu và luôn bền bỉ theo thời gian. Đó chính là những gì mà đèn pha Led 80W 8065 Paragon đem đến cho quý khách hàng.

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, đèn điện dường như đóng vai trò quan trọng trong đời sống thường ngày của nhân loại và của mỗi gia đình. Nhiều khi ánh sáng không chỉ được sử dụng mỗi khi màn đêm buông xuống, mà còn dùng vào ban ngày, tại những nơi thiếu nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Vì vậy đèn pha Led 80W 8065 Paragon được ra đời để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng.

Đèn pha Led 80W POLH ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led 80W 8065 Paragon có công suất hoạt động là 80W, chiếu sáng diện tích rộng, có ứng dụng đa dạng.

2.  Đèn Paragon có kích thước nhỏ nhắn 80 mm, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cho việc lắp đặt sản phẩm.

3.  Nhiệt độ màu ánh sáng của đèn 6500K, chiếu sáng tốt, ánh sáng sắc nét và mang đến độ trung thực cao.

4.  Đèn pha Led 80W 8065 Paragon tuổi thọ gấp đôi so với dòng ánh sáng mà nhà bạn đang sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led 80W 8065 Paragon đang được đông đảo quý khách hàng trên thị trường sử dụng, vì sự bền bỉ mà nó mang lại.

2.  Bạn có thể dùng đèn led Paragon bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn vì tính ứng dụng đa dạng của nó. Đó có thể là không gian nhà ở, không gian sân vườn hay các công ty.. đều mang lại tính thẩm mĩ cao.

3.  Nếu như những dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống hay bị lỗi về ánh sáng khi bạn sử dụng một thời gian ngắn đèn pha Led 80W 8065 Paragon không xảy ra bất kì sự cố gì.

4.  Ánh sáng mà đèn mang lại rất sắc nét, giúp mọi vật dưới ánh đèn trở nên lung linh hơn,  đèn còn giúp không gian trở nên ấm áp. Mặc dù vậy không hề sinh ra nhiệt trong quá trình chiếu sáng.

Hãy đến với công ty Paragon của chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các dòng đèn chiếu sáng hàng đầu hiện nay với rất nhiều sản phẩm phục vụ cho mục đích chiếu sáng khác nhau. Chúng tôi hiểu quý khách muốn gì và cần gì nên chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi mua sản phẩm tại công ty Paragon.

LIÊN HỆ MUA HÀNG