Trang chủ » Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông

Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông

(Ngày đăng: 26-10-2017 10:48:18)
Bạn muốn làm bức tranh nổi bật hay chiếu sáng góc phòng, … hãy đến với đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông thuộc dòng đèn led Rạng Đông.

Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông sở hữu trong mình với nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm được ra đời với mục đích tạo được điểm nhấn và làm nên nét nổi bật cho không gian của bạn.

Đèn led tracklight rạng đôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao.

2.  Chao đèn làm bằng nhôm hợp chất, chống ăn mòn, chống oxy hóa.

3.  Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông sử dụng thấu kính quang học để tạo hiệu quả cao nhất trong chiếu sáng.

4.  Góc mở của đèn: 20 độ, 30 độ, 40 độ.

5.  Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

6.  Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông được thiết kế tản nhiệt tốt giúp nhiệt độ chóa đèn luôn dao động từ -10oC đến 45oC, giảm chi phí điện năng cho các thiết bị làm mát.

7.  Kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phù hợp chiếu sáng điểm.

8.  Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

9.  Chất lượng của đèn led Rạng Đông ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông có chỉ số quang thông của đèn là công suất phát xạ phát ra từ nguồn sáng. Chỉ số quang thông càng lớn thì mức độ sáng càng cao mà đèn này chỉ số quang thông là 720 lm – sáng hơn những loại đèn khác.

2.  Chỉ số nhiệt độ màu (kí hiệu là K) cụ thế của đèn này là 3000K/6500K thuộc loại nhiệt độ màu của ánh sáng lạnh, gần bằng với ánh sáng tự nhiên, làm cho các màu sắc của các vật dụng trở nên rõ ràng, cường độ sáng mạnh giúp tập trung tinh thần.

3.  Chỉ số hoàn màu kí hiệu là Ra hoặc CRI cụ thể đèn này là 80 Ra - Chỉ số hoàn màu CRI ( Color Rendering Index) của một nguồn sáng là chỉ số đánh giá độ trung thực về màu sắc của đối tượng được chiếu sáng so với một nguồn sáng lý tưởng hoặc ánh sáng tự nhiên.

4.  Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông có công suất 12W hoạt động với điện áp chuẩn là 220V/50Hz, tuổi thọ là 15.000 giờ.

5.  Đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, … vì vậy ánh sáng phát ra không chứa tia cực tím an toàn cho cả gia đình bạn khi sử dụng.

6.  Đặc biệt, đèn không chớp nháy khi khởi động cũng như bóng không bị đen sau khi sử dụng một thời gian.

7.  Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng điểm, rọi trong các cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại…

Đèn Led tracklight DTRL01L/12W E Rạng Đông vừa tiết kiệm điện năng, ít sữa chữa thay thế, giá cả hợp túi tiền với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho khách tha hồ lựa chọn phù hợp với không gian trang trí cũng như khả năng tài chính của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG