Trang chủ » Đèn led Philips mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn

Đèn led Philips mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn

(Ngày đăng: 08-08-2016 11:51:48)
Hàng điện tử hay cụ thể là các loại đèn led thì sự đa dạng về mẫu mã là một yếu tố khá quan trọng. Khi đến với đèn led Philips thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

 

Nhãn hiệu đèn led Philips trở thành một trong những cái tên được ưu ái khi nhắc đến các nhãn hiệu đồ điện tử cũng là nhờ vào các tính năng vượt trội, giá cả phải chăng và trong đó còn có sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm.

Các chủng lọai, mẫu mã mà nhà sản xuất đưa ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của người tiêu dùng. Nguyên nhân cũng là do sự phát triển ngày càng mạnh của xã hội thì yêu cầu đối với các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu vật chất của con người cũng ngày càng cao. Một sản phẩm muốn nhận được sự quan tâm của khách hàng thì phải sở hữu những tính năng hiện đại, tiện ích trong khi sử dụng phải cao.

Thường thấy là đối với các loại sản phẩm thông dụng nhất như đèn tròn, đèn dạng ống tuýp, đèn dài,… thì yêu cầu về mẫu mã cũng rất cao, chúng sở hữu những công suất hoạt động riêng biệt trên từng mẫu mã, từ đó mà giá thành trên mỗi sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch.

Lấy ví dụ riêng về đèn led bóng dài thì cũng đã có rất nhiều thể loại.

Chúng thể hiện sự đa dạng của mình đầu tiên thông qua kích thước bên ngoài của sản phẩm. Thường thì sản phẩm đèn led bóng dài hiệu Philips sẽ có hai  kích cỡ đặc trưng là 0,6m và 1,2m, tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Giá thành đưa ra đối với mỗi kích thước cũng sẽ khác nhau, thường thì đối với loại đèn 1,2m do có nhiều loại công suất hoạt động nên giá thành có thể chênh lệch nhau từ một hai trăm nghìn đồng. Và loại bóng đèn có kích cỡ là 0,6m thì cũng không ngoại lệ, giá niêm yết sẽ khác đối với từng sản phẩm có công suất chênh lệch.