Trang chủ » Đèn led philips hạn chế những vụ nổ từ đèn điện nguy hiểm đến tính mạng

Đèn led philips hạn chế những vụ nổ từ đèn điện nguy hiểm đến tính mạng

(Ngày đăng: 12-07-2016 12:10:51)
Các bóng đèn hiện nay có nhiều loại đều nhằm mục đích để sáng là chủ yếu. Nhưng do quá trình sản xuất phải chú trọng mọi thứ từ những bóng đèn bị lỗi hay không đúng kĩ thuật phải loại bỏ ngay. Vì cứ để như vậy cho xuất hàng thì sẽ làm mất thương hiệu và uy tín của công ty.

 

Vì một lần mình đã mua một bóng đèn sợi đốt để trong phòng để phục vụ nhu cầu học tập, nhưng vô tình không biết do lỗi kĩ thuật gì mà bóng đèn tự  phát nổi. Cũng mai là mình có việc nên mới ra ngoài. Nên không bị gì như đó cũng đã là một nỗi ám ảnh đối với mình, tâm lý về bóng đèn trên thị trường hiện nay.

Cũng như là trong quá trình các bóng đèn hiện nay, vì sau vụ ấy mình luôn tìm hiểu thật kĩ những yêu cầu cần thiết về bóng đèn mà mình sử dụng về nguồn gốc sản xuất, các chỉ số an toàn, các quá trình hoạt động của đèn cũng như thời gian sử dụng của đèn. Vì những nguyên nhân đốt cháy quá hạn sẽ gây ra những vụ nổ cũng như các nguy hiểm mà đèn mang lại. Sau sự việc như vậy thì mình càng thận trọng hơn trong quá trình sử dụng, không để những hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Hậu quả sẽ trầm trọng như thế nào nếu như khi xảy ra vụ việc mà mình còn ở trong phòng và những người thân trong gia đình mình nữa,rồiai sẽ là người chịu trách nhiệm trước pháp luật.Trong quá trình sử dụngbạn cần thường xuyên chú ý những lúc các bóng đèn sợi tóc đốt cháytrongmột khoảng thời gian thì chúng phát nóng ở nhiệt độ cao. Trong các thành phần làm nên bóng đèn chứa vô vàn những chất độc hại. Như thủy ngân, lưu huỳnh, nên khi chúng vỡ ra thì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bạn và gia đình mình nữa.

Còn đối với đèn led Philips thì không chứa chất độc hại, độ bền của đèn cao, khả năng chịu nhiệt cũng mạnh cho nên sẽ không có tình trạng như trên. Đặt biệt quá trình sản xuất kĩ lưỡng chỉ cần 1 bóng đèn sai quy cáchnênkiểm tra lại toàn bộ,  nếu không đạt chất lượng thì sẽ loại ra ngay.