Trang chủ » Đèn Led Philips đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng

Đèn Led Philips đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng

(Ngày đăng: 26-01-2018 14:48:58)
Được trang bị chip Led hiện đại, đèn Led Philips không chỉ mang đến nguồn ánh sáng chất lượng mà còn hoạt động ổn định, lâu dài theo thời gian mà không bị xuống màu, đổi màu bởi tuổi thọ của sản phẩm.

Cụm từ “đèn Led Philips” đẫ là một cụm từ quá đỗi quen thuộc đối với giới chuyên môn trong ngành xây dựng, cũng như người tiêu dùng trong suốt 125 năm qua, và cũng là cái tên mà rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến trong 13 năm.

Bóng đèn Led bulb PhilipsTuy là thành viên mới của thị trường bóng đèn ở Việt Nam, nhưng với công nghệ chiếu sáng tuyệt đỉnh, chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đèn Led Philips đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới một cách dễ dàng. Ngay từ những năm đầu tiên, đèn led Philips đã ra mắt người tiêu dùng với mẫu mã đa dạng: đèn led bóng tròn, đèn led bóng tuýp, đèn Led âm trần, ốp trần, đèn pha Led, đèn đường Led để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhưng không dừng lại đó, hãng Philips luôn cải tiến cho ra các sản phẩm đèn Led chất lượng hơn, nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng hơn, ứng dụng cao hơn. Hiện nay đèn led còn được ứng dụng trong trang trí, thắp sáng cho các khu vui chơi giải trí và nhiều nơi công cộng khác.

Giá cả sản phẩm này siêu cạnh tranh với các hãng khác, tuy ngày đầu mới ra mắt, đèn Led Philips có mức giá khá cao so với bóng đèn sợi đốt thông dụng, nhưng trong quá trình sản xuất, mức giá đã được điều chỉnh hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Đèn Led Philips còn là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường và con người, bởi khả năng tiết kiệm điện lên tới 30% so với các loại bóng đèn khác. Nhờ vậy mà hóa đơn tiền điện của người tiêu dùng cũng giảm đi đáng kể.

Với ưu điểm này, đèn led Philips đã được lòng rất nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác nữa. Sản phẩm đã tham gia chiếu sáng ở mọi nơi, từ công trình nhà ở, trên các con phố và là loại đèn được sử dụng trong các công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả, chính sách giao hàng hay thời gian bảo hành các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được các chuyên viên hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn. Chúng tôi tin rằng đèn Led Philips sẽ mang đến cho bạn nguồn ánh sáng mới mẻ và hiệu quả nhất cả về nguồn sáng lẫn kinh tế.

LIÊN HỆ MUA HÀNG