Trang chủ » Đèn led Philips để bàn

Đèn led Philips để bàn

(Ngày đăng: 07-07-2016 18:25:04)
Đầu năm lớp 10 mình phát hiện bị cận, tìm hiểu nhiều nguyên nhân mới biết một phần là do ánh sáng tại bàn học của mình không đảm bảo dẫn đến thị giác giảm sút. Nghĩ lại chiếc đèn compact mua đã lâu và hiệu quả chiếu sáng đã giảm sút đi rất nhiều, bố mình đã tìm hiểu và mua cho mình một chiếc đèn khác, mình thấy nó khá tốt và muốn giới thiệu cho các bạn.

 

Đèn mà bố mình mua là đèn để bàn của hãng Philips, một hãng nổi tiếng của Hà Lan trong việc cung cấp các sản phẩm chiếu sáng. Điều khiến mình cũng như bố vô cùng hài lòng về chiếc đèn này đó là hiệu quả chiếu sáng cao hơn gấp nhiều lần so với chiếc đèn cũ của mình. Lượng ánh sáng phát ra đảm bảo chiếu sáng được toàn bộ không gian học tập của mình. Hơn nữa, đèn được thiết kế với ánh sáng vô cùng dịu và hài hòa, không gây cảm giác khó chịu, đau nhức mắt cho mình khi thời gian học kéo dài.

Phải nói rằng chiếc đèn Led Philips này hoạt động khá tốt, lúc bật công tắc là ánh sáng lập tức được phát ra, không hề xảy ra tình trạng ánh sáng lập lòe bị dao động lúc đầu như loại bóng đèn cũ mình từng sử dụng. Một ưu điểm khác của chiếc đèn led để bàn học của mình đó là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không chiếm diện tích nhiều và rất hợp thời trang. Màu sắc rất đa dạng, đáp ứng được sở thích về màu sắc của người tiêu dùng, bố đã lựa cho mình một chiếc đèn màu hồng khá là dễ thương, đúng tông màu mình thích luôn.

Hơn hết vẫn là độ tiết kiệm điện của loại bóng đèn này. Vì cấp 3 là lúc thời gian học tập tại nhà rất nhiều nên hầu như chiếc đèn bàn học hoạt động rất nhiều, có lúc mình vừa học khuya vừa ngủ gật nên đèn có khi hoạt động cả đem. Tất nhiên lượng điện tiêu thụ cũng do đó mà tăng lên khá đáng kể và hóa đơn tiền điện của nhà mình cũng tăng lên đôi chút. Nhưng từ khi mình chuyển qua dùng loại đèn led Philips này thì lượng điện tiêu thụ giảm đi đáng kể, bố mình bảo vì đây là loại đèn được chế tạo với hiệu suất tiết kiệm điện vô cùng cao. Vì những lý do trên đây mình rất yêu thích chiếc đèn led để bàn này, các bạn cũng hãy lựa chọn nó để đồng hành với những giấc mơ của bản thân nhé.