Trang chủ » Đèn led Philips công nghệ mới

Đèn led Philips công nghệ mới

(Ngày đăng: 28-08-2017 17:24:40)
Bạn nghĩ một thiết bị chiếu sáng vừa có thể tích hợp được khả năng đảm bảo chất lượng ánh sáng lại vừa đảm bảo khả năng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường không dễ để có được? Có đấy! Đèn led Philips công nghệ mới hoàn toàn có thể làm được tất cả các điều kiện trên.

Đèn led Philips được xem là một trong những thiết bị chiếu sáng trên thị trường ngày nay. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm ở bất cứ đâu hiện nay vì sản phẩm đã trở nên thông dụng và phổ biến trong cuộc sống của người dùng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất.

Bóng đèn led bulb Philips

Công nghệ chip led ra đời đã tạo ra móc son rực rỡ đối với lĩnh vực chế tạo đèn chiếu sáng. Thiết bị này ra đời đã đánh đấu bước phát triển mới trong việc kế thừa và phát huy hiệu quả của đèn led. Đèn Philips được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ các cường quốc hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,..vv.

Chao đèn được làm bằng nhôm anot và nhựa PC chất lượng cao, đảm bảo khả năng làm việc lâu bền hơn do khả năng chống chịu được tác động của ngoại lực và ảnh hưởng của môi trường. Bên cạnh đó, đèn còn được bao bọc bởi lớp thủy tinh cách nhiệt và lớp sơn tĩnh điện chống trầy xước. Điều này giúp hạn chế các loại côn trùng và bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng đến hoạt động của đèn.

Đèn led Philips có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất làm việc cao, và công nghệ chip led, bộ nguồn hiện đại. Đảm bảo không gian của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng, luôn rộng, thoáng và thư giản vô cùng. Một ưu điểm được đánh giá cao ở thiết bị này là khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu hơn 80% so với các thiết bị truyền thống khác. Tuổi thọ của đèn của cũng rất khủng với 30.000 giờ, hơn gấp 15 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và có thể dễ dàng thay thế các loại đèn truyền thống này.

Đèn led philips được sản xuất theo kiểu dáng công nghiệp, có chất lượng ánh sáng cao bởi quá trình sản xuất đèn được lựa chọn và giám sát nghiêm ngặt, kĩ càng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Với các thông số hình học nhỏ gọn, đèn không khó trong việc lấp đặt và sửa chữa, tiện lợi vô cùng.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Đèn led Philips tô điểm không gian của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline sau đây để đặt mua sản phẩm. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ qua số điện thoại sau đây để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.