Trang chủ » Đèn led Philips ánh sáng chân thực

Đèn led Philips ánh sáng chân thực

(Ngày đăng: 11-07-2017 12:10:36)
Đèn led Philips đã và đang trởi thành giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất hiện nay bởi nó mang những đặc tính tuyệt vời mà các loại đèn khác không có được. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ dòng sản phẩm này.

Việc sử dụng Led philips đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng, độ sáng cao và chiếu sáng ổn định, không có chất độc hại bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng. Đèn Led Philips ngày nay càng được dùng khá rộng rãi không chỉ với cường độ chiếu sáng xa, tiết kiệm điện mà giờ đây còn có khả năng đổi màu mang đến hiệu ứng mới cho không gian và vật trang trí.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Nếu đèn huỳnh quang, compact tuổi thọ chỉ vào khoảng 8.000 - 10.000 giờ thì đèn pha led có tuổi thọ lên đến trên 30.000 giờ, không chỉ có thế sản phẩm này còn tiết kiệm điện năng lên đến 85%. Bên cạnh đó đèn cũng có nhiều màu sắc đẹp hơn các loại đèn khác nên chúng ngày càng được ưa thích hơn ở các nhà hàng, khách sạn, hay các sân khấu, quán bar,…

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các loại đèn với mẫu mã đa dạng, màu sắc sinh động, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên để chọn được đèn led Philips chính hãng, bạn cần là người tiêu dùng thông minh. Đến những cơ sở phân phối uy tín để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách cổ điển

Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên về công nghệ chiếu sáng, ánh sáng sinh động, hài hòa, màu sắc đẹp, chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và bền bỉ. Được sản xuất bởi các nguyên liệu chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài, đèn led philips được đảm bảo chất lượng cao nhất.