Trang chủ » Đèn Led Philips 9W MyVision hạn chế rủi ro cháy nổ

Đèn Led Philips 9W MyVision hạn chế rủi ro cháy nổ

(Ngày đăng: 27-07-2017 10:25:34)
Trong cuộc sống hàng ngày, không gian chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại chất lượng công việc hiệu quả cho con người. Đèn Led Philips 9W MyVision chính là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó. Bởi lẽ nó mang những ưu điểm mà các sản phẩm khác không có được.

Đèn Led Philips 9W MyVision được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cho quá trình lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm, sản phẩm được wusng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ phòng khách, trường học, thư viện, vv...

Bóng đèn led Philips hạn chế rủi ro cháy nổ

Sử dụng dòng sản phẩm đèn led Philips thì bạn có thể an tâm về tính an toàn. Bởi lẽ đây là loại đèn được sản xuất để giảm thiếu thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra. Bên cạnh đó trong quá trình sản xuất đèn không sử dụng thủy ngân và các loại hóa chất độc hại. Không phát ra các bức xạ độc hại.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, do tính năng tiết kiệm điện của nó. Với hệ thống tản nhiệt tốt, ít tỏa nhiệt, đèn giúp tiết kiệm tối đa mức điện năng sử dụng.

Bên cạnh đó, sử dụng đèn bạn hoàn toàn an tâm về chi phí phát sinh, tính năng tiết kiệm điện đạt mức tối đa đến 80% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact huỳnh quang. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí tiêu dùng điện vào cuối mỗi tháng.

Trong lĩnh vực chiếu sáng, sản phẩm được sử dụng chiếu sáng hiệu quả cho tất cả các loại không gian. Qúy khách hàng lưu ý, cần lắp đặt sản phẩm chắc chắn để đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và hài hòa với không gian thiết kế. Đồng thời lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp với nhu cầu và mục đích chiếu sáng của mình.

Bóng đèn led Philips hạn chế cháy nổ

Khi mua Đèn Led Philips 9W MyVision quý khách lưu ý mua đúng sản phẩm chính hãng để chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Tại những địa chỉ uy tín, đèn sẽ được bảo hành 2 năm. Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cao.  Nên quý khách có thể an tâm về sự đầu tư của mình