Trang chủ » Đèn Led Panel 0612 53W LEDVANCE chiếu sáng hiện đại

Đèn Led Panel 0612 53W LEDVANCE chiếu sáng hiện đại

(Ngày đăng: 11-10-2017 14:24:10)
Thương hiệu Osram đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led Panel 0612 53W LEDVANCE với khả năng chiếu sáng hiện đại hơn và thẩm mĩ hơn.
Nếu nguồn ánh sáng truyền thống không còn mang đến cho bạn cảm giác thú vị nữa, bạn muốn thay đổi nó bằng ánh sáng hiện đại hơn bởi vì đơn giản bạn là người sống trong một thế giới đang từng ngày phát triển. 
 
Đây là một trong những sản phẩm đèn Led của thường hiệu Osram có ánh sáng chiếu hiện đại được nhiều khách hàng tin dung nhất hiện nay. Sở dĩ được tin dùng như vậy là vì trong 100 năm qua, Osram luôn dẫn đầu về uy tín, được biết đến như là một trong những nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng đứng đầu thế giới. 
 
Để có được ánh sáng hiện đại như vậy thì đèn Led Panel 0612 53W LEDVANCE của Osram phải tích hợp công nghệ chiếu sáng nền LCD với chiếu cạnh sắc nét để tạo nên được cảm giác hiện đại cho khách hàng khi sử dụng. 
 
Cùng với đó nó phải được cộng với độ quang thông lên đến 5000Lm để đảm bảo màu sáng luôn ổn định,hài hòa và ánh sáng sẽ không gây chói mắt. Bên cạnh đó là sự thiết kế bộ nguồn nối trong, mỏng, dẹp tiện dụng và lịch sự càng làm không gian chiếu sáng của bạn sang trọng hơn.
 
Để có được nguồn ánh sáng hiện đại đó thì Osram đã cho ra mắt hai loại đèn Led với hai gam màu sáng khác nhau để mang đến sự phong phú cho khách hàng khi lựa chọn:
 
• Đèn Led Panel 0612 53W/4000K LEDVANCE - ánh sáng vàng ấm: đúng như tên gọi của nó, đây là gam màu sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác ấm áp khi sử dụng, nó không gây ra sự khó chịu và đảm bảo sẽ không làm chói mắt
 
• Đèn Led Panel 0612 53W/6500K LEDVANCE – ánh sáng trắng: đây là gam màu ánh sáng thông dụng nhất hiện nay, tuy không ấm áp như ánh sáng vàng nhưng sáng trắng sự là tập hợp của tất cả các ánh sáng màu họp lại mà thành.
 
 
 
 
Đây chính là hai gam màu mang đến một luồng ánh sáng hiện đại trong một không gian hiện đại phải không nào. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ không để bạn phải một phút giây nào làm phàn nàn về nó. 
 
Chỉ cần đến với thương hiệu đèn Led Osram thì bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt về một nguồn sáng hiện đại. Điều bạn cần bây giờ là chỉ cần nhấc máy lên và đặt cho mình một sản phẩm đạt chất lượng mà lâu nay bạn vẫn tìm kiếm. Bạn cũng sẽ được ưu đãi miễn phí giao hàng ở nội thành TP.HCM. 
 
Mọi nhu cầu về mua sản phẩm đèn Led Osram hoặc muốn được tư vấn quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên trang http://www.hoangphatlighting.com để được hỗ trợ tốt nhất.