Trang chủ » Đèn Led nhà xưởng Duhal

Đèn Led nhà xưởng Duhal

(Ngày đăng: 10-04-2018 09:03:39)
Đèn Led nhà xưởng Duhal được biết đến là sản phẩm phục vụ hoạt động chiếu sáng tại các nhà xưởng khu công nghiệp hoặc nhà kho với nguồn sáng thân thiện, dễ chịu và an toàn khi sử dụng.
Với dòng đèn led duhal nhà xưởng khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm hơn về chất lượng chiếu sáng của sản phẩm với nguồn năng lượng tiêu dùng tiện ích cho hoạt động sử dụng. Và một trong những đặc tính nổi bật của dòng đèn này cần sự tham khảo và sử dụng hiệu quả trong hệ thống điện cần biết thông tin:
 
Đầu tiên chính là công nghệ chiếu sáng led hiện đại, công suất chiếu sáng cao và đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, mục đích sử dụng với nguồn sáng đều màu, trung thực, tiện nghi và ổn định trong hệ thống điện với năng lượng chiếu sáng chất lượng bảo vệ tốt cho đôi mắt khi sử dụng giúp người lao động tận dụng được nguồn ánh sáng để thực hiện công việc một cách dễ chịu, an toàn nhất trong hệ thống điện. Nhiệt lượng từ đèn toả ra thấp không ảnh hưởng đến hàng hoá và thiết bị điện trong hệ thống ở trong nhà xưởng.
 
 
Khi thực hiện chiếu sáng, đèn không tạo tiếng ồn gây khó chịu đến hoạt động làm việc, không toả nhiệt do đó sản phẩm ít hao tốn điện năng và thích ứng với nhiều loại môi trường chiếu sáng khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng chiếu sáng từ nhà kho, xưởng sản xuất công nghiệp đến kho đông lạnh, kho hải sản….
 
Thiết kế hệ thống đèn led chiếu sáng nhà xưởng luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng điện áp lâu dài, ổn định và tiện dụng trong hệ thống điện nhằm giảm thiểu tối đa chức năng sử dụng, tận dụng tốt khi chiếu sáng hạn chế rung, lắc và ảnh hưởng của điện năng khi sử dụng.
 
Chip led là bộ phận được sử dụng thiết kế chiếu sáng, nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng điện tử nổi tiếng thế giới Samsung, có uy tín và chất lượng cao. Tuổi thọ sử dụng của các loại đèn led Duhal nhà xưởng luôn đạt mức sử dụng lâu dài với 50.000 giờ chiếu sáng, đảm bảo được thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và tiện dụng khi sử dụng.
 
Để nhận được báo gía và thông tin về các loại đèn led nhà xưởng của hãng sản xuất vui lòng liên hệ theo thông tin:
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh