Trang chủ » Đèn Led downlight 9W D90 D AT04L E Rạng Đông

Đèn Led downlight 9W D90 D AT04L E Rạng Đông

(Ngày đăng: 21-10-2017 11:58:48)
Chất lượng ánh sáng cao với hệ suất CRI>80 tăng khả năng nhận diện màu sắc các vật được chiếu sáng. Đèn Led downlight 9W D90 D AT04L E Rạng Đông được thiết kế nguồn rời giảm độ dày của đèn phù hợp lắp trần thạch cao, có khoảng cách giữa trần bê tông và trần thạch cao thấp.

Bạn đã hài lòng với thiết bị chiếu sáng gia đình bạn chưa? Nếu bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn đèn chiếu sáng loại nào  cho phù hợp thì hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá đèn Led downlight 9W D90 D AT04L E Rạng Đông sử dụng đèn chip LED SamSung  200lm/W đáng tin cậy cho  khả năng chiếu sáng cao.

Đèn led downlight 9W Rạng ĐôngVới thiết kế đèn Led downlight 9W D90 D AT04L E Rạng Đông vỏ chất liệu nhôm thuần được phủ lớp sơn nano cho màu sắc hệ trần thạch cao, trần nhôm, hạn chế tình trạng va đập  trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Tiết kiệm được chi phí lắp đặt, sửa chữa khi dùng đèn Led Downlight. Đặc biệt tuổi thọ trung bình của đèn lên đến 20.000 giờ cho phép sử dụng liên tục, không hạn chế số lần bật tắt trong suốt quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện năng là một trong những ưu điểm của đèn Led Rạng Đông có thể tiết kiệm 55% điện năng thay thế đèn compact 20W giảm chi phí hóa đơn tiền điện tối đa cho người dùng.

Đèn “ xanh” là tên được rất nhiều người tiêu dùng gọi cho đèn Led Downlight 9W vì trong suốt quá trình sử dụng đèn không phát ra thủy ngân, không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Ánh sáng từ đèn Led downlight 9W D90 D AT04L E Rạng Đông, phát ra rất dịu nhẹ người dùng có thể nhìn trực tiếp mà không bị ảnh hưởng đến mắt. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng sản phẩm này.

Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi cung cấp sản phẩm chiếu sáng đáng tin cậy của mọi nhà bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cực hấp dẫn, cùng nhiều chương trình hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi cùng lựa chọn sản phẩm chiếu sáng tốt nhất cho không gian nội thất gia đình bạn nhé. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi để dễ dàng lựa chọn. Hoặc quý khách hàng có thể gọi điện thoại qua số hotline để được hổ trợ tư vấn. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting giải pháp tốt cho mọi nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG