Trang chủ » Đèn Led công suất cao 15W SBHL515 Duhal

Đèn Led công suất cao 15W SBHL515 Duhal

(Ngày đăng: 25-05-2018 15:12:50)
Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào trên thị trường thiết bị chiếu sáng đa dạng và phong phú như hiện nay? Hãy để đèn Led công suất cao 15W SBHL515 Duhal đáp ứng cho bạn mọi yêu cầu về không gian ánh sáng mà mình tìm kiếm nhé.

Khi ngành công nghiệp ánh sáng đang liên tục phát triển nhanh chóng thì các sản phẩm mới ra đời dần thay thể những sản phẩm truyền thống. Trong số đó, không thể không nhắc đến sản phẩm đèn Led công suất cao 15W SBHL515 Duhal với rất nhiều tính năng nổi bật trong quá trình sử dụng mà ai cũng phải khen ngợi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Độ bền cao

So với các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống thì lựa chọn đèn Led công suất cao 15W SBHL515 Duhal thực sự là một quyết định hoàn toàn chính xác. Tuổi thọ của đèn đạt 15.000 giờ chiếu sáng trong điều kiện tiêu chuẩn. Vì thế cho nên, khi sử dụng thì đèn led Duhal sẽ không khiến bạn phải lo lắng đến chi phí thay mới đèn thường xuyên như trước nữa.

Thiế kế đèn chắc chắn với độ kín bảo vệ IP54 cùng với lớp vỏ chắc chắn có khả năng chịu nhiệt, chịu lực nên đèn sẽ có độ bền rất cao trong mọi điều kiện thời tiết mưa hay nắng.

Tiết kiệm điện

Luôn khiến người dùng thấy hài lòng với việc giảm chi phí hóa đơn điện hàng tháng rất đáng kể chính là ưu điểm nổi bật của đèn Led công suất cao 15W SBHL515 Duhal. Lượng điện năng mà đèn tiêu thụ chỉ bằng ¼ so với các dòng đèn truyền thống. Vì thế mà ngày càng nhiều người lựa chọn thiết bị chiếu sáng này để sử dụng.

Công nghệ ánh sáng tiên tiến

Hầu như ai một khi đã sử dụng qua thiết bị chiếu sáng này đều có những đánh giá rất tích cực về chất lượng ánh sáng cùa đèn. Nguồn ánh sáng Led rất sống động và êm dịu cho mắt. Nhờ vào chỉ số hoàn màu cao trên 80 CRI mà đèn đã có được hiệu quả chiếu sáng ổn định nhất. Đèn không gây chói mắt, mang đến ánh sáng rất tự nhiên khi sử dụng.

Kết hợp với đó là khi chiếu sáng đèn không hề phát ra các tia bức xạ và cũng không phát nhiệt nhiều. Đặc biệt là đèn được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sạch nên thành phần đèn không chưa các hóa chất độc hại.Vì thế mà đèn rất an toàn cho người dùng cũng như mang đến một không gian thoáng mát, nhẹ nhàng nhất.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Khi bạn tiến hành lắp đặt đèn Led công suất cao 15W SBHL515 Duhal thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: ngắt hết nguồn điện để đảm bảo an toàn. Đồng thời giữ tay khô ráo.

Bước 2: tiến hành xoay đầu đèn E27 theo chiều kim đổng hồ đến khi đèn được cố định chắc chắn.

Bước 3: nếu muốn tháo đèn thì xoay ngược đèn lại.

Mặc dù đèn Led chỉ có công suất 15W nhưng cường độ ánh sáng rất cao. Vì thế mà có thể lựa chọn đèn để thắp sáng trong nhiều không gian khác nhau như: nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viên...đều mang đến hiệu quả rất cao.