Trang chủ » Đèn Led 6W Philips Ecobright ánh sáng hoàn hảo

Đèn Led 6W Philips Ecobright ánh sáng hoàn hảo

(Ngày đăng: 20-11-2017 14:02:03)
Vượt trội hơn hẳn về hầu hết các đặc tính, Đèn Led 6W Philips Ecobright xuất hiện khiến cho các loại đèn truyền thống dần trở nên lỗi thời. Có thể nói sản phẩm này đã mang lại cho con người những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng.

Khi các sản phẩm đèn led Philips ra đời thì nó đã đặt bước tiến bộ vượt bật cho công nghệ chiếu sáng.  Thương hiệu này đã tạo nên một tượng đài vững chắc với những sản phẩm đèn chiếu sáng rất tiên tiến và hiện đại. Trong số đó thì Đèn Led 6W Philips Ecobright  chính là một minhh chứng điển hình. Thiết bị chiếu sáng này không chỉ có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn thông thường hay mắc phải mà nó còn sở hữu nhiều tính năng rất ưu Việ. Chính vì vậy, đây thật sự xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

Đèn Led 6W Philips Ecobright ánh sáng hoàn hảo

Trước hết thì điều đầu tiên phải nói đến chính là ánh sáng của Đèn Led 6W Philips Ecobright . Nó luôn có thể đảm bảo phục vụ tốt cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau nhưng nó có một điểm chung, đó là chiếu sáng tốt cho những không gian chiếu sáng khá rộng như: quảng trường, sân bóng, trung tâm thương mại, toà nhà, đèn đường và đặc biệt là sân vườn.

Ngoài ra thì tuổi thọ của thiết bị này cũng  đạt mức trên 30.000 giờ thay vì là 1.000 giờ của đèn sợi đốt hay 10.000 giờ của đèn huỳnh quang. Một con số thật ấn tượng để cho người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chọn nó mà không phải lo lắng đến các chi phí thay mới khác.

Hơn thế nữa thì thành phần sản xuất đèn cũng không chứa thủy ngân, không có tia UV, thân thiện với môi trường .Vì vậy ,lựa chọn Đèn Led 6W Philips Ecobright luôn tạo được ấn tượng với người sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữa.

Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có thể chiếu sáng bền bỉ qua thời gian. Không có các hiện tượng chập cháy, nổ bóng đèn…như khi sử dụng các thiết bị điện truyền thống chính là món quà rất tuyệt mà thương hiệu Philipss mang đến cho người tiêu dùng của mình.

Hiện nay trên thị trường Hoàng Phát Lighting chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đèn led philips với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Chính vì vậy bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Đèn có khả năng chiếu sáng linh hoạt trong mọi không gian. An toàn và tiết kiệm.Luôn an toàn và xứng đáng nhất.