Trang chủ » Đèn Led 12,5W Philips MyVisionan toàn, không tỏa nhiệt

Đèn Led 12,5W Philips MyVisionan toàn, không tỏa nhiệt

(Ngày đăng: 22-07-2017 17:17:26)
Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học thì các loại đèn truyền thống tỏa nhiệt độ cao và gây nhiều phiền hà cho người sử dụng như đèn dây tóc, đèn pha halogen đều đã lỗi thời. Đèn Led 12,5W Philips MyVision hiện nay là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

Được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khấu chất lượng, không độc hại, Đèn Led 12,5W Philips MyVisionbảo đảm được sự an toàn cho khách hàng. Đèn chiếu sáng được trong thời gian 15.000 giờ. Giúp hạn chế được chi phí bảo trì và sửa chữa.

Đèn led Philips trang trí quán

Ngoài ra, đây là sản phẩm đạt chỉ số màu cao, chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, giúp chiếu sáng rõ hơn, sinh động và chân thực. Đèn đạt tiêu chuẩn IP65 giúp chiếu sáng tốt ngoài trời mà không cần thêm bất của một thiết bị nào bảo vệ và che chắn. Đèn led Philips với nhiều đặc tính ưu việt nổi bật, vì thế được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài, không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại, sản phẩm đảm bảo tính an toàn rất cao cho người sử dụng. Đồng thời trong quá trình chiếu sáng, đèn cho chất lượng ánh sáng tuyệt hảo nhưng không phát ra các bức xạ độc hại. Cho bạn một không gian trong lành và thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Hiện tại thì Đèn Led 12,5W Philips MyVisionvẫn là sản phẩm đứng đầu trong các loại đèn chiếu sáng ngoài trời và không gian nội ngoại thất cho các công trình chiếu sáng như: hành lang tòa nhà, chung cư, cổng tòa nhà, hệ thống sân vườn….. với những tính năng và ưu điểm nổi bật vốn có như tiết kiệm điện, hiệu suất phát quang cao, không toả nhiệt, ánh sáng êm dịu dễ chịu và thân thiện môi trường.