Trang chủ » Đèn Led 12,5W Philips MyVision giải pháp tiết kiệm điện hoàn hảo

Đèn Led 12,5W Philips MyVision giải pháp tiết kiệm điện hoàn hảo

(Ngày đăng: 17-07-2017 16:14:23)
Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Philips đều được sản xuất với chất lượng cao và Đèn Led 12,5W Philips MyVision không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Đèn Led 12,5W Philips MyVision đã và đàn được công nhận là một sản phẩm đột phá mới về công nghệ chiếu sáng khi hơn hẳn các loại đèn khác về chất lượng cũng như đặc tính kĩ thuật. Đây là sản phẩm chiêu sáng liên tục được nhiều giờ, công suất cao nhưng hoàn toàn đảm bảo được về chất lượng ánh sáng cũng như về đặc tính an toàn và tiết kiệm.

Đèn Led 12,5W Philips MyVision hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có thể dùng trang trí nội ngoại thất, môi trường ngoài trời, dùng cho sân khấu ca nhạc,…

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Có cơ chế tản nhiệt tốt, Đèn Led 12,5W Philips MyVisionhạn chế một cách thấp nhất lượng nhiệt tỏa ra, đồng thời nguồn năng lượng cũng vì thế mà được sử dụng thấp hơn hẳn. Tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể cho gia đình bạn.

Nguồn ánh sáng từ đèn led Philips luôn đẹp, có quang phổ rộng, ánh sáng sinh động, dễ nhìn, không gây hại cho thị lực. Ánh sáng phát ra tô điểm thiêm cho không gian chiếu sáng của bạn, làm cho không gian của bạn có thêm nhiều điểm nhấn và tăng thêm sức sống cho không gian thêm phần sinh động và hấp dẫn.

Đồng thời Đèn Led 12,5W Philips MyVision ứng dụng công nghệ tản nhiệt mới, số lượng Chip Led sử dụng trong một bóng đèn giảm, kéo theo giá thành và trọng lượng đèn pha Led cũng giảm nhưng chất lượng sáng và thời gian hoạt động chiếu sáng không hề giảm giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn trước và phục vụ được hoạt động chiếu sáng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Có thể nói, đây là loại đèn tiết kiệm sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường tiêu thụ thiết bị chiếu sáng. Do lượng điện tiêu hao ít hơn so với các loại đèn thông thường mà kiểu dáng cũng rất đa dạng nên sản phẩm có thể vừa sử dụng để làm đèn chiếu sáng vừa làm vật dụng trang trí ngay ở những không gian nhỏ hẹp nhất.

Đèn led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Đồng thời có hiệu suất phát quang cao, theo đó là độ quang thông ít suy giảm cho tuổi thọ bóng kéo dài hơn. Đèn sáng nagy khi bật công tắc mà không phaie trải qua thời gian chờ đợi như các loại đèn truyền thống.

Bạn sẽ không phải bận tâm bất cứ điều gì chất lượng đèn luôn được đảm bảo cao nhất khi bạn mua đúng loại đèn chính hãng tại cơ sở uy tín.