Trang chủ » Đèn khẩn cấp KT – 4300DL KENTOM

Đèn khẩn cấp KT – 4300DL KENTOM

(Ngày đăng: 20-11-2017 14:16:55)
Với chất lượng đã được kiểm chứng qua thời gian thì thương hiệu đèn sạc khẩn cấp và đèn khẩn cấp KENTOM ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng cả nước.
Trên thị trường hiện nay, không có nhiều sản phẩm chiếu sáng trực tiếp và dùng để tích trữ năng lượng trong trường hợp khẩn cấp. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không quá khó khăn để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý khi tìm đến thương hiệu đèn khẩn cấp KENTOM. 
 
Tiêu biểu của dòng đèn đa chức năng này là đèn khẩn cấp KT – 4300DL KENTOM có thể ứng dụng cho chiếu sáng hành lang, cầu thang của công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học và dùng như các đèn chiếu sáng thông dụng trong gia đình.
 
Nhận xét chung về hình dáng của đèn thì đèn được thiết kế hình trụ dài đẹp mắt, tinh tế, phần vỏ đèn bằng chất liệu nhựa chắc chắn, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao. Phía nắp trước của đèn là lớp nhựa trong suốt thường thấy trong dòng đèn của KENTOM, có khả năng chịu va đập cao, chống bụi bẩn và côn trùng. Về phần bóng đèn là loại bóng Philips dài 0.6m có công suất 20W khả năng phát ra ánh sáng mạnh mẽ nhưng không chói mắt, nguồn sáng tập trung giúp quan sát được rõ hơn. Nguồn sáng không nhấp nháy, giữ ổng định trong suốt thời gian hoạt động.
 
 
 
 
Đèn khẩn cấp Kentom KT – 4300DL có thể sử dụng với 2 chế độ là ánh sáng mạnh và ánh sáng yếu hơn để chiếu sáng liên tục từ 3-4 giờ. Vào ban đêm, đèn được sử dụng như thiết bị chiếu sáng thông dụng vì có sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V AC – 50Hz để thắp sáng, đồng thời đèn có trang bị chế độ AC sử dụng tăng phô điện tử để chuyển tự động qua dòng điện lưu trữ trong bình sạc ắc quy khô 6V 5Ah bật nguồn sáng khẩn cấp.
 
Nguồn sáng lưu trữ này có thể chiếu sáng trong vòng 3-4 giờ liên tục khi bị sự cố, thời gian sạc đầy bình ắc quy là từ 16 – 20 giờ và tự ngắt khi đầy bình giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.
 
Đèn khẩn cấp KT – 4300DL KENTOM hoàn toàn thích hợp choc ho các công ty, văn phòng lắp đặt trên cầu thang, dọc hành lang để chiếu sáng và đề phòng các sự cố khi mất điện đột ngột vẫn đảm bảo ánh sáng cho mọi người di chuyển. Và đèn cũng rất phù hợp nếu thắp sáng trong hộ gia đình vì đèn được thiết kế tinh gọn nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển, có thể treo tường hay đặt tại vị trí cố định. Đèn có xuất xứ Việt Nam với chất lượng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.