Trang chủ » Đèn downlight philips QBS 022 chiếu điểm

Đèn downlight philips QBS 022 chiếu điểm

(Ngày đăng: 10-10-2014 08:13:01)
Đi kèm với các sản phẩm đèn Downlight Philips không thể không thể nói đến các sản phẩm chóa đèn đi kèm. Trong đó, chóa đèn Downlight Philips QBS022 là phụ kiện làm tăng thêm tần suất chiếu sáng của đèn, đảm bảo ánh sáng tốt cho các công trình kiến trúc hiện nay.

Sản phẩm chóa đèn Downligh Philip QBS022 nằm trong nhóm chóa đèn Smart Halogen. Sản phẩm có khả năng tương thích trong công tác lắp ráp với các loại bóng Halohen, Led MR11, MR16. Với sản phẩm này, bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt hảo cho nhiều công trình lớn có độ kỹ thuật cao cho dù các công trình ấy có thiết kế đơn giản.

THÔNG SỐ VÀ TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN

Được công ty điện tử Philips phân phối tại thị trường Việt Nam với chung loạim QBS022 1xMax50W/12V – GU5.3 WH, sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS022 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thuộc bộ sưu tập Chóa đèn downlight Philips Smart, sản phẩm có khoảng 30 mẫu khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hãy gọi đến nhà phân phối bóng đèn philips để được tư vấn chiếu sáng miễn phí. Dưới đây là các sản phẩm tuong đương:

Sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS022 được kiểm định là sản phẩm chất lượng hàng đầu với nhiều chứng nhận quốc tế nhu CQC, CCC.

Sản phẩm có độ bền cao cùng với khả năng giảm nhiệt tỏa ra nhờ chất liệu cấu tạo là xima cao cấp.

Sản phẩm ít kén chọn các không gian kiên trúc. Do đó bạn có thể yên tâm kết hợp sản phẩm chiếu sáng này với bất kỳ loại không gian kiến trúc nào. Để tăng khả năng sáng tạo trong công tác chiếu sáng, bạn có thể kết hợp sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS022 với bóng đèn Led Philips trong quá trình chiếu sáng và lắp đặt.

 

ỨNG DỤNG CỦA CHÓA ĐÈN DOWNLIGHT PHILIPS QBS022

Sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS022 được thiết kế thích hợp cho các dự án nhà ở, siêu thị, van phòng, khach sạn, hay phòng hội nghị. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng do hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm, không những thế sản phẩm còn mnag đến một không gian kiến trúc hoàn mỹ đến từng chi tiết. . Với độ bền bỉ, chất liệu cao cấp chóa đèn Downlight Philips QBS022 là sản phẩm mà bạn cần nếu bạn là người tiêu dùng thông minh.