Trang chủ » Đèn cao áp 150W philips đa dụng

Đèn cao áp 150W philips đa dụng

(Ngày đăng: 14-05-2016 23:51:41)
Loại đèn có công suất 150W do philips sản xuất thuộc dòng đèn cao áp sodium và metal. Bóng đèn cao áp 150W được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tính năng và phù hợp trong các ứng dụng nào.

Sự đa dụng của đèn cao áp 150W philips nhờ vào công suất phù hợp và các tính năng mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN CAO ÁP 150W

Bóng đèn cao áp 150W của philips hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định, trồi sụt liên tục. có thể bạt sáng ở điện áp thấp mà không gây hại nhiều đến tuổi thọ của bóng.

Nhắc đến tuổi thọ thì đây là tính năng giúp nhiều người chọn lựa vì có tuổi thọ đến 28.000 giờ thể hiện một sản phẩm bền chắc có khr năng chống rung sốc. Tính năng này dựa vào nghiên cứu chế tạo từ hợp chat Natri của các chuyên gia. Người taconf gọi là bóng đèn cao áp natri philips.

Bóng có độ quang thông duy trì cao được cải thiện hơn so với các bóng đèn tuyền thống nhờ sử dụng bộ thu khí ZrAl. Khả năng duy trì độ pháp quang là gần như 100% trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn.

Được sản xuất không chứa các chất độc hại như chì giúp bóng đèn cao áp 150W an toàn và thân thiện với môi trường.

ỨNG DỤNG ĐA DỤNG CỦA ĐÈN

1. Ứng dụng trong chiếu sáng đường phố

Thắp sáng từ các đường phố đến các hẽm đô thị đèn cao áp 150W philips đều có thể hoàn thành tốt. Có dạng hình ống gọn gàng tăng thêm mỹ quang đô thị. Đặc biệt không gây ô nhiêm môi trường, đảm bảo được các hoạt động đi lại của con người vào ban đêm.

2. Ứng dụng trong chiếu sáng công nghiệp

Các nhà máy, khu xưởng cũng được sử dụng loại bóng đèn này chiếu sáng. Có công suất phù hợp với không gian chiếu sáng đảm bảo được các tiêu chuẩn chiếu sáng trong khu công nghiệp, đèn cao áp 150W mang lại nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp.

3. Ứng dụng chiếu sáng dân dụng

Đèn cao áp 150W philips rất đa dụng khi có thể làm đèn phổ thông chiếu sáng các siêu thị, của hàng. Ngoài ra kết hợp bộ đèn pha để chiếu sáng bề mặt tiền các cao ốc, biệt thự đem lai sự sang trọng, thâm mỹ cao cho đối tượng được chiếu sáng.

4. Ứng dụng trong nông lâm ngư nghiệp

Các chăn nuôi cũng cần dùng công nghệ chiếu sáng để hỗ trợ sự phát triển năng suất của mùa vụ. Dùng đèn cao áp 150W chiếu sáng chuồng gà có thể sưởi ấm giúp và mau lớn và xưởng vững chắc.

Đèn cao áp 150W Philips cũng được làm chong đèn kích thăng long ra hoa trái vu mang lại nhiều lợi ích trong trồng trọt.

Chiếu sáng hồ nuôi tôm đảm bảo an ninh và sự phát triển của đàn, tăng thêm năng suất cho người nuôi trồng.

Đèn cao áp 150W philips đa dụng trong nhiều lĩnh vực. Đây là giải pháp thật sự hiệu quả cho người dân trong ngành công nghiệp chiếu sáng.

Thông tin liên hệ:

Hoàng Phát Philips

Website: 

Hotline: 0933 867783 Mr Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com