Trang chủ » Đánh giá về sản phẩm máy cày Kubota L3108

Đánh giá về sản phẩm máy cày Kubota L3108

(Ngày đăng: 17-08-2016 09:23:52)
Máy cày Kubota L3108 được đánh giá có triển vọng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình mà không hề đánh mất đi những giá trị văn hóa truyền thống của các sản phẩm đi trước cũng như của thương hiệu Kubota Nhật Bản chất lượng.

Đánh giá về sản phẩm máy cày Kubota L3108

Được biết đến là sản phẩm có tốc độ xới siêu nhanh với 21,1 km mỗi giờ và đảm bảo chỉ chưa đến 4 phút một mẫu ruộng của vùng miền Bắc Bộ đã được xới xong giúp cho nông dân tiết kiệm thời gian, công sức tới mức tối đa. Nó làm được điều vi diệu này là nhờ hệ thống động cơ D1703-M-DI trang bị có công suất đạt 30 Hp cùng  bánh răng di trượt liên tục và trục PTO cải tiến. Tất cả những yếu tố ấy đã khiến sản phẩm được nâng cao vận tốc và có thể điều khiển ở cả tốc độ 540 ở vòng tua 2430 và 750 ở  vòng tua 2596 cho đầu ra. Bên cạnh đó, máy cày Kubota L3108 có có tay lại được trợ lực tốt nhất và đặc tính 2 cầu, thắng (phanh) loại đĩa ướt được trang bị tốt nhất trên dòng máy tầm trung.

Bên cạnh đó, máy còn có khả năng sử dụng ở mọi điều kiện khác nhau đều có thể hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Bạn có vùng đất bị trũng nước, đất khô cằn đất đai mỏng, pha thịt hay đất cát mỏng mọi thứ đều có thể được xử lý dễ dàng khi gặp máy cày Kubota L3108. Bởi chúng được đặc cách để phay đất, lồng đất ở những vùng đất trũng, bừa và san đất ở mọi loại địa hình khác nhau.

Qua các thông tin về đặc điểm sản phẩm đã cho thấy nó rất hữu ích và phù hợp cho mọi vùng quê giúp người nông dân chuẩn bị thật tốt cho những vụ mùa kế tiếp. Vụ chiêm đi qua vụ mùa sắp tới sẽ là thời điểm thích hợp để bạn trải nghiệm ngay sản phẩm này trên thửa ruộng của mình xây dựng dịch vụ bừa đất thuê vừa giúp bà con làng xóm vừa kiếm thêm thu nhập nhanh chóng và dễ dàng. Còn chờ gì mà không tậu ngay sản phẩm máy cày Kubota L3108 để hưởng trọn những ưu đãi đầy bất ngờ đang hiện diện chỉ chờ bạn đến để rinh về.