Trang chủ » Đăng kí thực hiện kiểm định an toàn ở đâu?

Đăng kí thực hiện kiểm định an toàn ở đâu?

(Ngày đăng: 09-01-2018 10:27:58)
Kiểm định an toàn là khái niệm cần được tuyên truyền rộng rãi trên tất cả các ngành nghề lĩnh vực nhằm đảm bảo an toàn hơn cho người lao động. Chính vì thế mà vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp bỡ ngỡ về việc đăng ký kiểm định.

 

Nếu là một doanh nghiệp thì việc đăng kí kiểm định an toàn không phải là một vấn đề khó khăn bởi họ đã rành đường đi nước bước hết rồi. Thế nhưng, nếu bạn là một tay ngang bước vào lĩnh vực sản xuất, sáng chế nào đó và muốn sản phẩm của mình được đưa ra thị trường đúng quy trình thì phải đăng kí ở đâu?

Khái niệm kiểm định an toàn có thể quá quen thuộc với giới doanh nghiệp, nhà sản xuất thế nhưng với những người bình thường thì nó khá xa lạ. Lí do cũng khá đơn giản bởi  khái niệm này  chỉ dùng trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp. Thông thường, các doanh nghiệp, công  ty sản xuất thường liên kết với những đơn vị kiểm định chất lượng cố định để kiểm định sản phẩm của họ trước khi đến người dùng.

Còn đối với những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ hay với cá nhân mới bước vào lĩnh vực sản xuất, sáng chế thì vấn đề tìm đến dịch vụ kiểm định sẽ khó khăn hơn bởi họ chưa nắm bắt rõ về vấn đề này. Để suôn sẻ hơn mình gợi ý mọi người một số địa chỉ kiểm định uy tín như:

Trung tâm kiểm định an toàn khu vực II. Đây là trung tâm kiểm định an toàn thuộc nhà nước và nó trụ sở ở khắp ba miền Bắc- Trung- Nam. Nếu có nhu cầu kiểm định về các mặt hàng hệ thống máng trượt, tàu lượn cao tốc hay các loại xe cẩu nâng hàng,.. thì đây là một địa chỉ để tham khảo.

Công ty cổ phẩn kiểm định kĩ thuật an toàn thành phố cũng là một địa chỉ kiểm định uy tín mà các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tìm đến. Công ty này có trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng nhận kiểm định trên toàn quốc nếu khách hàng có yêu cầu. Măt hàng kiểm định chủ yếu của công ty là kiểm định hệ thống điện , xe nâng, tời nâng,…

Một địa chỉ cũng khá uy tín và được đông đảo khách hàng tìm đến là công ty kiểm định 6. Sở dĩ gọi là kiểm định 6 là bởi công ty hoạt động trên 6 lĩnh vực chính trong đó có liên quan đến lĩnh vực kiểm định an toàn. Công ty này có trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng giao dịch ở Hà Nội. Đây là một công ty khá quy mô và đội ngũ kiểm định viên nhiệt tình, trách nhiệm với công việc.

Trên đây là những địa chỉ kiểm định uy tín mà khách hàng có thể tìm đến. Bỏ túi đi, biết đâu một ngày nào đó bạn sáng chế ra một sản phẩm hoành tráng và cần đến kiểm định thì sao?