Trang chủ » Đại lý dây cáp điện Thịnh Phát uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Đại lý dây cáp điện Thịnh Phát uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

(Ngày đăng: 19-01-2018 11:28:48)
Bạn đang tìm mua dây cáp điện Thịnh Phát, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đại lý cáp điện Thịnh Phát nào uy tín, chất lượng. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
Đâu là đại lý cáp điện Thịnh Phát được nhiều người lựa chọn?
 
Đây là điều mà rất nhiều khách hàng, nhà thầu xây dựng, nhà phân phối các sản phẩm dây cáp điện băn khoăn hiện nay. Trên thị trường không thiếu những công ty, đại lý cung cấp sản phẩm của Thịnh Phát. Nhưng để tìm được một cái tên uy tín là điều không dễ dàng một chút nào. Bởi thị trường hiện nay khá manh mún, chưa được kiểm soát một cách chặt chẽ.
 
 
Là cái tên được ủy nhiệm bởi công ty Thịnh Phát, HOÀNG PHÁT LIGHTING chính là đại lý dây cáp điện Thịnh Phát uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TP.HCM. Với kinh nghiệm của mình, Hoàng Phát Lighting đã xây dựng một hệ thống phân phối online chuyên nghiệp, với những dịch vụ khách hàng nổi trội nhất hiện nay.
 
Đây chính là một lợi thế rất lớn để Hoàng Phát Lighting có thể cung cấp các sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát đến cho khách hàng khắp cả nước. Rất nhiều cửa hàng, công trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh khác đã được Hoàng Phát cung cấp dây cáp điện. Với rất nhiều dự án như vậy công ty đã xây dựng cho mình một chỗ đúng riêng trên thị trường.
 
Những ưu thế của Hoàng Phát Lighting
 
Thông tin đại lý dây cáp điện cần biết
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: https://dailydaycapdien.com/
 
Địa chỉ:  207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
 
Như đã nói ở trên lợi thế đầu tiên chính là hệ thống website bán hàng online vô cùng chuyên nghiệp mang sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng. Thứ hai, đó là chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Thịnh Phát.
 
Thứ hai, đó là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Không chỉ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu, mà còn đúng với yêu cầu kỹ thuật. Hoàng Phát còn cung cấp cho khách hàng giải pháp lắp đặt, xây dựng chuyên nghiệp nhất.
 
Ưu thế tiếp theo đó là dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, chính xác nhất. Hoàng Phát Lighting sẽ miễn phí giao hàng cho quý khách với đơn hàng có trị giá từ 1.000.000 trở lên trên trong nội thành TP. Hồ Chí Minh. 
 
Thứ 4 chế độ bảo hành của Hoàng Phát Lingting cũng được đánh giá rát cao. Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 1 năm trở lên.
 
Với những thông tin trên chắc chắn rằng Hoàng Phát Lingting sẽ là cái tên đáng để bạn cân nhắc đầu tiên khi muốn tìm đại lý cáp điện Thịnh Phát uy tín.