Trang chủ » Đặc điểm của thuốc diệt gián sinh học hiện nay

Đặc điểm của thuốc diệt gián sinh học hiện nay

(Ngày đăng: 10-08-2016 19:12:19)
Thời buổi công nghệ hiện đại phát triển, con người không ngừng ứng dụng các khoa học kĩ thuật vào đời sống sản xuất. Trong đó các chế phẩm sinh học như thuốc diệt gián sinh học cũng dựa vào đây mà phát triển.

Thuốc diệt gián truyền thống thường có chứa các loại hóa chất độc hại, không những gây ô nhiễm môi trường, khả năng ngộ độc cao cho người sử dụng, xảy ra hiện tượng tồn dư tại những nơi xịt thuốc và còn rất nhiều những tác hại khác.

Vì thế mà những lọai thuốc diệt gián truyền thống ngày càng bị người dùng tẩy chai, chỉ còn một số ít còn sử dụng. Vậy với sự hoành hành của lòai gián vẫn không ngừng lại thì con người phải làm thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu diệt gián nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố như an toàn cho sức khỏe, vệ sinh môi trường, không gây các tác dụng phụ,… thì các nhà nghiên cứu sinh học đã cho ra đời các loại thuốc diệt gián sinh học. Dựa trên những tập tính, cơ chế sinh hoạt, đặc điểm cơ thể của laòi gián mà đưa ra một lọai chế phẩm sinh học giúp tiêu diệt chúng một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả.

Đặc điểm của các chế phẩm này là diệt gián hiệu quả hơn so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường, thuốc diệt gián sinh học dễ dàng sử dụng, tiện dụng ở trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, nơi chế biến thức ăn. Cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền. Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Ta có thể thấy được hiệu quả mà thuốc diệt gián mang lại là rất cao. Sự ứng dụng công nghệ hiện đại đã làm nên một cuộc sống tiện nghi, an toàn, hiệu quả. Các rắc rối được giải quyết gọn gàng và sạch sẽ dần qua thời gian, hạn chế dần các khuyết điểm trước kia, ưu điểm được tích hợp ngày càng nhiều, chất lượng sẽ tốt hơn.