Trang chủ » Đánh giá đèn exit KT 630 Kentom qua bảng thông số chính hãng

Đánh giá đèn exit KT 630 Kentom qua bảng thông số chính hãng

(Ngày đăng: 11-11-2017 14:20:09)
Được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, đèn exit KT - 630 Kentom đã sở hữu những tính năng ưu việt mà không dễ tìm thấy ở những loại đèn exit khác.
Đèn exit sở hữu thông số ấn tượng
 
Để làm nên một đèn exit tốt thì các thông số kỹ thuật phải đủ sức hấp dẫn bất cứ một vị khách khó tính nào. Và đèn exit KT - 630 KENTOM đảm bảo được điều đó với bộ thông số dưới đây:
 
- Nguồn điện: AC 220V/50Hz 
 
- Bình khô: 3.6 V 700 mAh 
 
- Dòng điện sạc: 100 mA 
 
- Bóng đèn: SUPER LED 
 
- Thời gian thắp sáng : 2 giờ ( chế độ DC) 
 
- Thời gian sạc đầy : 24 giờ
 
Như vậy có thể thấy, đèn exit KT - 630 KENTOM được trang bị bóng SuperLed siêu sáng nên rất tiết kiệm điện năng giúp duy trì ánh sáng trong suốt 2 giờ sau khi gặp sự cố điện.
 
Hơn nữa với việc sử dụng pin khô giúp cho đèn không bị phát nổ trong các trường hợp hỏa hoạn gây nguy hiểm cho con người. Chính vì điều đó đèn exit đã được Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP.HCM cấp chứng nhận sản phẩm chất lượng.
 
Chuẩn thiết kế Quốc tế
 
 
 
 
Khi trực tiếp quan sát sản phẩm, điều dễ dàng nhận thấy là đèn exit KT - 630 KENTOM có thiết kế khá đẹp mắt. Màu xanh của bảng nền cũng màu trắng của kí hiệu thoát hiểm được in rất tinh tế và sắc nét. Khi tiến hành bật sáng, các kí hiệu rất nổi bật và thu hút được người nhìn. Bên ngoài bộ đèn thì được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu mica cao cấp, nên dù có kích thước chiều dài 620mm, chiều cao 20, độ dày 45mm nhưng đèn rất nhẹ, cảm nhận được sự tiện lợi trong việc tháo lắp. 
 
Mặc dù có thiết kế khá đơn giản nhưng không vì thế mà làm giảm chất lượng. Bộ đèn vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về phản xạ ánh sáng, chịu nhiệt, chịu trầy xước, chống bụi tốt. Chính vì bên ngoài được thiết kế tối ưu như vậy nên đã đảm bảo các bộ phận bóng đèn, pin luôn hoạt động tốt, không bị hỏng hóc trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn.
 
Với thiết kế 1 mặt chỉ dẫn, đèn exit Kentom KT 630 đã đạt chứng nhận ISO 3864-1:2002 về màu sắc nên đây là sản phẩm không thể thiếu tại các khu vực hành lang đi bộ, cầu thang thoát hiểm trong khu chung cư, văn phòng, trường học,…
 
Nhưng giá bán rất Việt Nam
 
Với mức giá bán khá phù hợp chỉ 510.000 đ, đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể trang bị được một sản phẩm sở hữu đầy đủ tiêu chuẩn Quốc tế.
 
Tại TP. Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ với hệ thống HOÀNG PHÁT LIGHTING theo địa chỉ dưới đây để mua được đèn exit KT - 630 KENTOM chính hãng và nhận được nhiều đặc quyền trong khi sử dụng.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 
 
- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/