Trang chủ » Cung cấp đèn cao áp ngoài trời Philips chất lượng cao

Cung cấp đèn cao áp ngoài trời Philips chất lượng cao

(Ngày đăng: 07-02-2015 17:35:19)
Hoàng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại bóng đèn cao áp ngoài trời mang thương hiệu Philips với chất lượng cao cùng với những mức giá cạnh tranh và hợp lí nhất.

Các sản phẩm đèn cao áp philips đã qua khâu kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dòng sản phẩm đèn cao áp ngoài trời của công ty chúng tôi.

Đặc điểm đèn cao áp ngoài trời của Philips gồm có hai bộ phận: ruột đèn cao áp và chóa đèn cao áp kết hợp với nhau để tạo thành một thiết bị chiếu sáng ngoài trời hàng đầu.

Ruột đèn cao áp Philips

Trên thị trường hiện nay có hai loại ruột đèn cao áp Philips phổ biến đó là đèn cao áp Metalđèn cao áp Sodium . Là hai dòng sản phẩm được ưa dùng nhất trong những dự án về chiếu sáng ngoài trời hiện nay hay trong các khu công nghiệp, nhà xưởng và nhiều ứng dụng khác nữa.

 

Xem sản phẩm: đèn cao áp

Tùy theo mỗi loại sản phẩm có những đặc tính khác nhau tuy nhiên vẫn có những đặc điểm chung về các thông số kỹ thuật, về tuổi thọ và công suất. Sự khác nhau dễ nhận thấy nhất ở hai loại ruột đèn cao áp này là về màu sắc. Đèn cao áp Metal có ánh sang màu trắng còn đèn cao áp Sodium có ánh sáng màu vàng đặc trưng. Tuổi thọ của hai loại đèn cao áp này cũng khá là cao thường trên 2000 giờ, có công suất từ 70W-1000W. Bộ ruột đèn cao áp ngoài trời với thiết kế dạng bóng phẳng đi kèm với tích tụ và tăng phô cao áp là một giải pháp hiệu quả trong việc chiếu sáng với yêu cầu lượng ánh sáng cao.

Chóa đèn cao áp Philips

Với việc phải chiếu sáng ngoài trời tiếp xúc với mưa, khói, bụi…cần có một thiết bị bảo vệ an và toàn tránh việc hư hỏng vì vậy đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời đã được trang bị chóa đèn cao cấp làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất  đạt chuẩn IP65, có khả năng chống bụi và nước. Không chỉ vậy chóa đèn còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ có khả năng oxi hóa cao bề mặt cứng cáp vận hành tốt ổn định trong thời gian dài giúp tiết kiệm một cách tối đa chi phí bảo trì và thay thế.

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đèn cao áp ngoài trời trong các sân vận động, đèn pha khu công nghiệp, đèn đường, bảng hiệu quảng cáo, đèn chiếu sáng các công trình đang thi công…hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ đèn cao áp ngoài trời Philips giúp đảm bảo tối ưu nhiệm vụ chiếu sáng mang lại sự phân bố ánh sáng đồng điều, tiết kiệm điện và có công suất cao.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com