Trang chủ » Cột đèn cao áp đổ xuống đường đúng giờ cao điểm

Cột đèn cao áp đổ xuống đường đúng giờ cao điểm

(Ngày đăng: 21-04-2015 02:50:07)
Ở đường Thượng Đình sự cố cột đèn cao áp đổ chắn ngang đường làm các phương tiên ô tô đi lại không thể di chuyển.

Nguyên nhân do đỗ cột đèn cao áp theo người dân xung quang thuật lại là một chiếc ô tô đã vướn vào hệ thống dây cáp thòng lòng trên đường gây kéo đổ cột đèn.

rong khung giờ cao điểm sáng nay (27/10), người tham gia giao thông trên đường Thượng Đình (Hà Nội) đã gặp rất nhiều khó khăn do sự cố đổ cột điện, nằm chắn ngang giữa đường. Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, trước cửa số nhà 112 có 1 cột điện bị đổ gục nằm chắn ngang đường. Còn tại trước cửa số nhà 100, cũng có 1 cây cột điện và 1 cột đèn cao áp bị nghiêng võng xuống mặt đường. Rất nhiều đường dây điện, cáp quang bùng nhùng gây cản trở giao thông.

den cao ap

Sự cố đổ cột điện đã khiến các phương tiện ô tô không thể di chuyển qua đường Thượng Đình. Các chủ phương tiện xe máy phải vừa đi vừa tránh mắc vào dây điện khiến cho giao thông rất khó khăn. Một số người dân sinh sống tại đây cho biết, rất có thể nguyên nhân của sự cố trên là do 1 xe ô tô khi di chuyển qua đây đã bị mắc vào hệ thống dây cáp lòng thòng và kéo đổ cột điện, làm nghiêng cột đèn cao áp. Rất may sự cố không gây thiệt hại nào về người.

Tại đường Thượng Đình, đã rất nhiều lần phóng viên  phản ánh về tình trạng dây điện, dây cáp như những cái bẫy vô hình với người đi đường. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng chưa kịp khắc phục thì đã tiếp tục diễn ra sự cố này. Điều đáng nói, hiện tại trên đường Thượng Đình còn tồn tại rất nhiều cột điện trong tình trạng bị xuống cấp. Nếu không kịp thời tu sửa, chắc chắn sẽ có những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Sau khi sự việc xảy ra, người của công ty điện lực và trật tự phường đã tiến hành di dời tạm thời cột điện đổ gục trước cửa số nhà 112 vào ven đường. Cột đèn cao áp và cột điện bị nghiêng trước cửa số nhà 100 vẫn chưa được khắc phục./.