Trang chủ » Công ty gia công cơ khí chính xác uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Công ty gia công cơ khí chính xác uy tín nhất trên thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 21-05-2018 15:00:13)
Bạn đang tìm một công ty gia công cơ khí chính xác uy tín và chất lượng? Vậy thì hãy đến Bến Thành Equipment, chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng hơn cả sự mong đợi.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường nên chúng tôi hiểu quý khách muốn gì và cần gì cho nên chúng tôi rất biết cách làm hài lòng quý khách hàng. Và thật ra chúng cũng khá đơn giản đó chính là chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt, chất lượng, đúng với những gì mà quý khách hàng đưa ra. Không chỉ vậy đến với Bến Thành Equipment để gia công cơ khí nói chung và gia công cơ khí chính xác nói riêng quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ hơn nữa.

Công ty gia công cơ khí chính xác uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn đến với Bến Thành Equipment đó chính là:

1.      Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như thiết kế tận tâm, có đầu óc thẩm mĩ cao và rành các kỹ năng vẽ trên máy tính sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào quý khách cần.

2.      Chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết từ công việc thực tiễn nên chúng tôi biết mình làm gì và làm chúng như thế nào.

3.      Công ty luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho việc gia công cơ khí tốt hơn, chính xác hơn, nhanh chóng hơn cũng như là có mẫu mã đẹp hơn.

4.      Khi đến với công ty quý khách được nhận rất nhiều sự ưu đãi cũng như là hỗ trợ từ phía công ty của chúng tôi.

5.      Quy trình làm việc rõ ràng, cùng phương pháp thực hiện gia công sản phẩm hiện đại, đạt chuẩn chất lượng.

6.      Giao hàng tận nơi, miễn phí cho quý khách tại khu vực Sài Gòn.

Công ty gia công cơ khí chính xác uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Gia công cơ khí luôn là một thế mạnh của chúng tôi , công ty Bến Thành là xưởng gia công cơ khí tất cả các đơn hàng cơ khí trên toàn quốc từ những sản phẩm nhỏ với số lượng lẻ cho đến các đơn hàng lớn, các đơn hàng liên doanh với nước ngoài…chính vì thế chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và giao cho các đơn hàng lớn.

Công ty gia công cơ khí chính xác uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Với cơ sở kĩ thuật hiện đại cùng với việc đầu tư chất sám đúng thời điểm đã giúp cho công ty Bến Thành có chỗ đứng trên thị trường gia công, ngoài việc phát triển công ty chúng tôi còn chú tâm hơn đến việc phục vụ khách hàng, tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mình là đơn vị phục vụ khách hàng tốt nhất, cung cấp cho bạn giá cạnh tranh nhất và có thể thỏa mãi mọi khách hàng khó tính khi tìm đến chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn dành cho quý khách là khách hàng lâu năm của công ty. Và chúng tôi có nhiều cơ sở tại các nơi khác nhau để phục vụ cho nhu cầu gia công cơ khí của quý khách.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT