Trang chủ » Công nghệ in ấn bằng công nghệ offset

Công nghệ in ấn bằng công nghệ offset

(Ngày đăng: 09-04-2014 00:59:51)
Người xem chỉ cần tốn một khoảng chi phí nhỏ hay không tốn bất kì đồng nào, catalogue được các công ty in ấn hàng kỳ để giới thiệu những sản phẩm mới nhất, ưa chuộng nhất đến với khách hàng.

Việc in catalogue ngày một trở nên quan trọng trong việc quảng cáo và duy trì thương hiệu của công ty, nó không chỉ mô tả, giới thiệu thông tin sản phẩm tới khách hàng mà còn quyết định sự lựa chon mua san phẩm của các công ty.

Công nghệ in offset đã trở thành một trong những kỹ thuật ưa sử dụng trong việc in catalogue nói riêng và ngành in ấn nói chung. Mực in ấn của công nghệ in offset có độ nhớt rất cao, thành phần của mực in ấn của công nghệ offset gồm có: Chất tạo màng mau, pich măng mau và chất phụ gia.

Nguyên lý in ấn của công nghệ offset này là in ấn phẳng. công nghệ in này hoạt động là dựa vào sự đẩy nhau giữa dầu và nước trên một tấm nhôm mỏng. khuôn in catalogue làm bằng một tấm nhôm mỏng kết hợp với phần trắng trên khuôn in ấn, lớp nhựa này

có công dụng hút dầu, đẩy nước. Trong quá trình in catalogue, lớp nước này sẽ dính ướt vào vùng không in ấn, sau đó khuôn in ấn mới được chà mực. Vì mực có gốc dầu nên nó không thể dính vào phần trắng trên khuôn in catalogue mà chỉ bắt dính lên phần tử nhựa tạo hình ảnh, chữ viết trên bề mặt khuôn in ấn.

Công nghệ in ấn này còn thường áp dụng cho các sản phẩm in ấn khác như: in tờ roi, tờ gấp, in ấn bao bì,… với số lượng lớn

Catalogue là một khổ giấy lớn hay là nhiều tờ giấy được đóng thành một cuốn để giới thiệu, quảng cáo, chi tiết nhiều sản phẩm của một công ty hay một doanh nghiệp.

Với các công nghệ in ấn hiện nay, công nghệ in offset đang được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong in catalogue.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  NHÀ IN SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]: 
17 Đào Duy Anh, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.
[T]:  (08) 6654 0246  -  [M]: 0909 334 586
[E]: baogia@nhainsaigon.com - [W]: www.nhainsaigon.com