Trang chủ » Công nghệ thông tin
Loạn giá điện thoại chính hãng tại Việt Nam

Loạn giá điện thoại chính hãng tại Việt Nam

Trong khi đại lý lớn phải ký cam kết với hãng, thì các cửa hàng nhỏ lẻ thường có xu hướng bán phá giá sản phẩm, gây ra tình trạng loạn giá trên thị trường.
 • Các loại bóng đèn cao áp

  Các loại bóng đèn cao áp

  Hãng bóng đèn philips cho ra đời các loại bóng đèn cao áp Metal halide và đèn cao áp sodium gồm balats, kích, tụ, bóng đèn. Bóng đèn cao áp là một trong những mặt hàng được tin dùng hiện nay vì lợi thế tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt...
 • Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Tryndamere

  Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Tryndamere

  Tryndamere là một vị tướng sở hữu một trong những chiêu cuối bá đạo nhất của Liên Minh Huyền Thoạivới khả nãng bất tử trong 5 giây. Cùng với việc sử dụng kĩ năng không cần dùng năng lượng (mana) và có kĩ năng hồi phục máu từ...
 • Thắp sáng công viên bằng nguồn điện từ dụng cụ tập thể dục

  Thắp sáng công viên bằng nguồn điện từ dụng cụ tập thể dục

  Mô hình này được áp dụng ở các công viên nhằm tận thu động năng để tạo ra điện dùng thắp sáng các bóng đèn, góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt và bổ sung
 • Đồng hồ đeo tay đếm ngược cái chết

  Đồng hồ đeo tay đếm ngược cái chết

  Các nhà khoa học mới đây giới thiệu một chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng tính toán thời điểm xảy ra cái chết của người đeo và đếm ngược cho đến khi họ qua đời.
 • Đồng hồ đeo tay nam Le chateau L041950162

  Đồng hồ đeo tay nam Le chateau L041950162

  Le chateau L041950162 là mẫu đồng hồ đeo tay nam khá nổi tiếng hiện nay với chất liệu đắt tiền và kiểu dáng sang trọng , thương hiệu nổi tiếng ở Pháp dành cho các quý ông.
 • Bán hàng online tại nhà bằng website chuyên nghiệp

  Bán hàng online tại nhà bằng website chuyên nghiệp

  Bạn đã hoặc đang đầu tư và cung cấp nhiều sản phẩm như mỹ phẩm, thời trang, dụng cụ nhà bếp, hàng điện tử? Bạn đang gặp khá nhiều rắc rối về mặt bằng, chi phí thuê nhân viên? Hãy thay đổi chiến lược mới bằng cách sử...
 • Bán Màn hình kiểm tra hình ảnh hiệu quả nhờ thiết kế website

  Bán Màn hình kiểm tra hình ảnh hiệu quả nhờ thiết kế website

  Có vẻ khi nghe nói đến việc bán hàng Màn hình kiểm tra hình ảnh tốt hơn nhờ vào website thì nhiều người không khỏi bất ngờ về điều này, nhưng trong thời đại này thì đó là điều có thật.
 • Saigon Hitech nhận thiết kế website bán hàng Máy làm đá siêu tốc

  Saigon Hitech nhận thiết kế website bán hàng Máy làm đá siêu tốc

  Nhiều doanh nghiệp cho rằng kinh doanh mặt hàng Máy làm đá siêu tốc cũng cần có một website để hỗ trợ cho việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Do đó, nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp ngày càng cao.
 • Đèn pha Led 250w chiếu sáng nhà xưởng, xí nghiệp

  Đèn pha Led 250w chiếu sáng nhà xưởng, xí nghiệp

  Hiện nay, đèn pha Led đang dần chiếm lĩnh thị trường thiết bị điện chiếu sáng. Với công nghệ Led hiện đại, thiết bị này hoàn toàn khẳng định được vị thế của mình vượt trội hơn hẳn những sản phẩm đèn truyền thống.
 • Website bán hàng bếp ga âm cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng

  Website bán hàng bếp ga âm cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng

  Hiện nay khi mua hàng trực tuyến khách hàng có xu hướng chọn những nhà cung cấp đa dạng về chủng loại và thương hiệu, chính vì thế những website bán hàng chuyên về một loại sản phẩm hay thiết bị nào đó sẽ thu hút được khách hàng...
 • Bán hàng bếp Domino hiệu quả hơn nhờ website chuyên nghiệp

  Bán hàng bếp Domino hiệu quả hơn nhờ website chuyên nghiệp

  Xu hướng mua hàng trực tuyến hiện nay rất nhiều và dần dần hơn hẳn việc mua hàng trực tiếp như trước, chính vì thế mà một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả bán hàng tốt hơn trên thị trường hiện...
 • Bán hàng bảng tương tác tốt hơn nhờ website thương mại điện tử

  Bán hàng bảng tương tác tốt hơn nhờ website thương mại điện tử

  Với những sản phẩm đặc thù không phải thiết yếu, chúng ta nên thiết kế website bán hàng để có thể vừa bán hàng vừa quảng bá sản phẩm nhằm giúp cho việc kinh doanh sản phẩm tốt đẹp hơn.
 • Đèn pha Led ứng dụng công nghệ chiếu sáng vượt trội

  Đèn pha Led ứng dụng công nghệ chiếu sáng vượt trội

  Áp dụng thành công công nghệ Led vào việc sản xuất các thiết bị chiếu sáng – đèn pha Led trở thành thiết bị chiếu sáng hoàn hảo của tương lai.
 • Các loại đèn pha led xe máy thông dụng

  Các loại đèn pha led xe máy thông dụng

  Đèn pha led xe máy với nhiều loại khác nhau mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.
 • Thiết kế website bán hàng thiết bị điện Duhal

  Thiết kế website bán hàng thiết bị điện Duhal

  Nhờ các thiết kế website bán hàng thiết bị điện Duhal, các công ty công cấp, các cửa hàng đã không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn sớm thu được một khoảng lợi nhuận khổng lồ trên thị trường hiện nay.
 • Thiết kế website bán hàng Thẻ giải mã

  Thiết kế website bán hàng Thẻ giải mã

  Thiết kế website bán hàng Thẻ giải mã là một trong số các mặt hàng kinh doanh chủ yếu được cung cấp bằng loại hình trực tuyến. Do đó, việc thiết kế website bán hàng Thẻ giải mã ngày càng phổ biến là lẽ đương nhiên.
 • Thiết kế website doanh nghiệp đẹp

  Thiết kế website doanh nghiệp đẹp

  Doanh nghiệp nào cũng vậy, khi tiến hành hợp tác với công ty thiết kế website để thiết kế website doanh nghiệp đều mong muốn website doanh nghiệp đẹp và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.
 • Đèn pha Led Philips chiếu sáng bảng quảng cáo

  Đèn pha Led Philips chiếu sáng bảng quảng cáo

  Để chiếu sáng quảng cáo, chúng ta thường sử dụng đèn pha. Đèn pha led Philips với kết cấu phù hợp cho việc chiếu sáng quảng cáo, nhất là chiếu sáng ngoài trời.
 • Công ty thiết kế website mua bán hàng điện gia dụng các loại

  Công ty thiết kế website mua bán hàng điện gia dụng các loại

  Hiện này có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồ điện gia dụng, và để tạo thêm thị trường cũng như tăng khả năng cạnh tranh, rất nhiều cửa hàng tìm đến công ty thiết kế website mua bán hàng điện gia dụng các loại nhằm sở hữu một...
 • Công ty thiết kế website mua bán giày dép chính hãng

  Công ty thiết kế website mua bán giày dép chính hãng

  Bạn đang sở hữu một shop mua bán dày dép chính hãng và việc kinh doanh của bạn có những khó khăn? Hãy thay đổi cách kinh doanh “cổ xưa” bằng việc thuê công ty thiết kế website mua bán giày dép chính hãng bạn nhé, marketing online đã là...