Trang chủ » Công dụng tuyệt vời của nghệ và sữa chua trong việc triệt lông vĩnh viễn

Công dụng tuyệt vời của nghệ và sữa chua trong việc triệt lông vĩnh viễn

(Ngày đăng: 11-11-2016 16:13:22)
Bạn là phụ nữ? Bạn có gương mặt xinh đẹp, một thân hình với đường cong chuẩn bản đồ Việt Nam, một làn da trắng không tí vết,… nhưng bạn không thể tự tin bởi rắc rối do “ những đám lông mọc không đúng chổ? Đừng lo lắng vì hôm nay tôi sẽ chia sẽ một bí quyết triệt lông vĩnh viễn vừa dễ dàng vừa tiết kiệm với nghệ và sửa chua.

Công dụng tuyệt vời của nghệ và sữa chua trong việc triệt lông vĩnh viễn

 

Mình có một nỗi ám ảnh chưa từng dám kể với ai. Mọi người thường cảm thấy rất khó chịu với cách ăn mặc “kín đáo” của mình. Dù là trời nắng nóng đến mấy mình vẫn mặc áo tay dài, quần tây hoặc quần thể thao. Bản thân mình rất sợ nếu để lộ đôi chân và cánh tay trước mặt người khác vì những đám lông dày và dài quá đổi. Mình rất ngưỡng mộ các bạn nữa có thể tự tin ra đường với những bộ váy ngắn, những chiếc áo trễ vai cực kì quyến rũ. Với ước mơ được giống họ, mình lên mạng tìm kiếm tất cả các cách có thể để triệt lông vĩnh viễn. Mình đã nghĩ tới sáp wax lông, đi đến bác sĩ, thuốc tẩy lông,.. vv, nhưng chung qui lại thì mình vẫn rất ngại khi mua những loại này, hơn nữa là mình không yên tâm với chất lượng của nó. Vì vậy mình đã nghĩ :”tại sao không tự làm ra một sản phẩm triệt lông cho mình”. Và cuối cùng mình đã tìm ra được hỗn hợp nghệ và sữa chua – một sự kết hợp hoàn hảo.

Bạn có thể pha hỗn hợp này với nhiều cách khác nhau nhưng hiệu quả nhất vẫn là tỉ lệ 1:1. Về phần nguyên liệu, bạn có thể đến các cửa hàng uy tín gần nhà mua bột nghệ đã xay sẵn,còn sữa chua thì có bán ở nhiều nơi tùy bạn lựa chọn. Về phần pha chế: bạn chỉ cần trộn chúng thành một hỗn hợp sệt. Sao đó quét hỗn hợp này lên vùng da cần wax theo chiều lông mọc. Sau đó dùng giấy wax có chứa sẵn keo lên trên hỗn hợp vừa quét. Đợi khoản 5 phút là có thể kéo lớp giấy ra được. Lưu ý rằng trước khi wax phải vệ sinh vùng da muốn wax thật cẩn thận và kéo lớp giấy ra theo chiều ngược lại.

Việc sử dụng hỗn hợp này không những triệt lông vĩnh viễn mà da bạn cò trở nên mịn màng, tươi sáng. Nếu bạn kiên trì làm thường xuyên 2 đến 3 lần sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ mà bạn không thể tin được.