Trang chủ » Có những loại máy gặt đập nào được tin dùng nhất?

Có những loại máy gặt đập nào được tin dùng nhất?

(Ngày đăng: 06-10-2016 10:16:50)
Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại máy gặt đập được sử dụng và đánh giá cao về nhiều mặt, nhưng điển hình nhất chính là máy gặt đập liên hợp Kubota với những ưu điểm vượt trội và mang tính thích nghi cao, nhất là điều kiện sử dụng chung ở nước ta hiện nay. Những thông tin cụ thể hơn dưới đây sẽ là cơ sở để bạn có thêm nhìn nhận khách quan hơn.

Có những loại máy gặt đập nào được tin dùng nhất?

Ngày càng có nhiều sản phẩm máy gặt đập của nhiều thương hiệu nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Nhưng cũng có rất nhiều loại máy có giá cả phải chăng, lại có nhiều tính năng sử dụng phù hợp và mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng. Máy gặt đập liên hợp Kubota chính là một trong những gợi ý mà chúng tôi muốn phân tích rõ hơn để bạn có thêm định hướng thích hợp nhất.

Có thể vận hành máy một cách chính xác, liên tục trong nhiều nhờ liền mà không gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến năng suất. các cần điều khiển và đồng hồ kiểm tra được xếp đặt ở vị trị dễ thao tác và căn cứ theo chức năng cơ học của cơ thể con người, bạn có thể vận hành máy một cách đơn giản, thoải mái dù làm việc trong một thời gian dài.

Cùng với kiểu thiết kế phần hộp số tự động rất hiện đại nên có thể thay đổi tốc độ tiến tới hoặc lùi về sau mà không cần thao tác, bạn cũng có thể vừa thu hoạch lúa, vừa thay đổi tốc độ một cách dễ dàng tùy thuộc vào tình trạng cây lúa. Tiếp đó, cần điều khiển có điều chỉnh lưỡi cắt cao hoặc thấp và xoay trở trái hoặc phải nhiều lần chỉ bởi 1 cần điều khiển đa năng. Có thể điều khiển bộ ly hợp hoặc thắng lại mà không cần mất nhiều công sức. Lắp máy dễ mở nên bảo trì rất đơn giản, nhờ áp dụng cơ cấu bảo trì kiểu mới, nên rất dễ dàng trong các khâu kiểm tra, làm sạch và sửa chữa máy để sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.