Trang chủ » Có nên mua máy hút sữa đã qua sử dụng?

Có nên mua máy hút sữa đã qua sử dụng?

(Ngày đăng: 11-04-2018 17:16:11)
Những chiếc máy hút sữa đã dùng rồi và được bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên khi mua thiết bị này, chúng ta có nên mua hàng đã qua sử dụng hay không, mặc dù đây là một cách để tiết kiệm chi tiêu khá tốt.

Máy hút sữa là thiết bị chỉ được dùng trong giai đoạn mẹ cho con bú, vì vậy nó sẽ chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn. Khi nhận thấy không còn sử dụng nữa, để lấy lại được phần nào chi phí trước đó đã bỏ ra để sở hữu chiếc máy này, rất nhiều người thường có suy nghĩ là sẽ bán lại cho những ai đang cần mà lại không có điều kiện sở hữu một sản phẩm mới.

Với đối tượng là người mua hàng, có một vấn đề đang được đặt ra hiện nay là chúng ta có nên mua máy hút sữa đã qua sử dụng rồi hay chưa, mặc dù xét ở khía cạnh nào đó thì đây là một cách lý tưởng để tiết kiệm kinh tế. Để có được câu trả lời thật sự đúng cho vấn đề này, có một số thứ mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở ngay bên dưới này.

Trong quá trình sử dụng, máy hút sữa ngoài chức năng là lấy sữa từ trong cơ thể các bà mẹ thì đây còn là một bình sữa cho các trẻ nhỏ bú. Trong thời gian dài sử dụng, tình trạng thay đổi và chất lượng của chiếc máy này sẽ dần thay đổi theo chiều hướng xấu đi, và điều này đồng nghĩa với việc tuổi thọ của nó sẽ bị giảm xuống ở một mức nào đó.

Nếu phải lựa chọn máy những chiếc máy dùng hút sữa cũ, đã qua thời gian sử dụng lâu thì lời khuyên dành cho bạn là không nên chút nào. Hiện tại giá thành của một sản phẩm mới không phải là quá đắt, trong khi đó chính sách bảo hành cũng sự như an toàn cho sức khỏe của bé cũng luôn được đảm bảo. Trong khi đó nếu mua hàng cũ, ngoài nguy cơ tiềm ẩn các mầm bệnh bên trong bình chứa sữa thì chúng ta sẽ không biết chiếc máy cũ này sẽ hư hỏng bất kỳ lúc nào.