Trang chủ » Có nên mua đèn cao áp trên vặt giá

Có nên mua đèn cao áp trên vặt giá

(Ngày đăng: 21-06-2014 09:46:20)
Vặt giá là trang thuong mại điện tử lớn của Việt Nam, thị trường đèn cao áp cung dược các nhà cung cáp sỉ lẻ rao bán trên gây khó khăn cho người mua. Để chọn mua đèn cao áp giá tốt chất lượng chúng tôi có một số lời khuyên cho người mua.

Lĩnh vực thiết bị chiếu sáng đèn cao áp ngày càng phát triển do nhu cầu xây dựng tương đối cao, vì vậy hoạt động mua bán trên thị trường online ngày càng nhiều, tất cả các nhà cung cấp lớn nhỏ đều có thể tiếp cận được, đó là ưu thế trong thời đại internet phát triển hiện nay. Tuy nhiên do đèn cao áp có nhiều loại, chính hãng có, đèn trung quốc có được bán tràn lan nhất là trên trang vặt giá. Để mua được số lượng đèn cao áp đúng như mnhf mong muốn bạn cần:

Xem kỹ thông tin nguồn gốc xuất xứ, thông số của đèn cao áp, hãy chọn các nhà phân phối bóng đèn để bạn có thể có được giá tốt nhất. Khi mua hàng cần có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nguồn hàng.

Đèn cao áp trung quốc ngày càng nhiều vì vậy không nên hấp tấp đặt mua hàng ngay trên vặt giá khi thấy giá thấp hơn so vói thị trường.

Nếu giá cả hợp lý, có đầy đủ thông tin có thể xuất hóa đơn cho công ty bạn, hãy kiểm tra mẫu trước khi làm đơn đặt hàng. Việc này rất quan trọng vì đèn cao áp có nhiều loại khác nhau tránh tình trạng mua nhầm chủng loại công suất.

Xem kỹ các thông số kỹ thuật ghi trên bao bì nhãn mác có đúng với yêu cầu mà bạn đang cần. Các thông số đáng lưu tâm như công suất, điện áp, tuổi thọ, nhiệt đô màu... Xem thêm giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Các hãng bóng đèn cao áp có thương hiệu như Philips... đều có chính sách bảo hành danh riêng cho người tiêu dùng, thường đèn cao áp được bảo hành 1 năm và bao đổi mới.

Các đơn vị bán hàng luôn cung cấp cho quý khách các gi trị gia tăng tốt nhất có thể để hợp tác lâu dài, vì vậy hãy chọn nhà cung cấp nào có chính sách tốt nhất cho bạn.

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS cung cấp các loại đèn cao áp Philips dùng chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, ngoài trời... Hỗ trợ thiết kế chiếu sáng miễn phí - Mức chiết khấu ưu đãi dành cho các dự án.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm đèn cao áp tại website: www.denphilip.com

 Liên hệ: 0933 867 783 Mr. Hoàng hoặc Email: hoangphatphilips@gmail.com.