Trang chủ » Có nên dùng máy hút sữa hàng Trung Quốc?

Có nên dùng máy hút sữa hàng Trung Quốc?

(Ngày đăng: 13-06-2016 15:40:03)
Những chiếc máy hút sữa có nguồn gốc từ Trung Quốc đã bắt đầu tràn vào thị trường nước ta từ một vài năm nay. Điều đang làm nhiều người tiêu dùng bâng khuâng là có nên dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ đây không?

Từ lâu nước ta đã bị chi phối và ảnh hướng rất nhiều từ Trung Quốc, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một biểu hiện và thực tế mà ai cũng có thể thấy được từ sức ảnh hưởng của Trung Quốc vào Việt Nam đó là vấn đề kinh tế. Ra thị trường, không chỉ riêng gì máy hút sữa mà rất nhiều hàng hóa khác được bày bán ở ta đều có xuất từ từ quốc gia này.

máy hút sữa

Sự phát triển về kinh tế, cùng với đó là các điều kiện về kỹ thuật và nguyên vật liệu đã cho phép Trung Quốc phát triển sản xuất rất nhiều loại hàng hóa giá rẻ, với mẫu mã đẹp. Thế nhưng còn về chất lượng và sự an toàn khi sử dụng những sản phẩm từ đây thì lại không tốt chút nào, rất nhiều mặt hàng từ Trung Quốc đã được chúng ta cảnh báo đến người tiêu dùng.

Những chiếc máy hút sữa được sản xuất từ Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã và tính năng, bởi đa phần đều được nhái lại từ những sản phẩm của các thương hiệu lớn. Đồng thời, với giá thành rẻ, mẫu mã lại đẹp đã khiến nhiều người tiêu dùng của ta mắc bẫy và không ngừng tiêu thụ những chiếc máy có từ đây. Và rồi sau đó mang về dùng, chỉ được thời gian ngắn là đã hư hỏng.

Chất lượng và mức độ an toàn trên sản phẩm máy hút sữa của Trung Quốc đã được cảnh báo từ rất nhiều. Nếu cứ mê muội lựa chọn những chiếc mày được nhập khẩu từ đây thì mọi người sẽ chỉ thêm tốn kém mà lại có nguy cơ gây hại cho trẻ nhà mình khi dùng, chưa kể đến là với các bà mẹ trẻ.

Vì vậy thay vì cứ chọn mua hàng Trung Quốc giá rẻ, tại sao chúng ta lại không tìm đến những sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, có tên tuổi. Những sản phẩm đến từ đây sẽ luôn có chất lượng tốt, lại an toàn và chính sách bảo hành hợp ly. Vì vậy khi mua về dùng, các mẹ sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì.