Trang chủ » Có nên chọn máy hút sữa bằng tay?

Có nên chọn máy hút sữa bằng tay?

(Ngày đăng: 30-06-2016 22:32:16)
Máy hút sữa là một sản phẩm không thể thiếu của các mẹ nuôi con nhỏ. Trong thời đại hiện nay bà mẹ nào cũng muốn cho con tận hưởng tối đa nguồn sữa mẹ để tốt cho con mà không một nguồn thức ăn nào thay thế được kể cả nguồn thức ăn hữu cơ.

Trên thị trường hiện đang có hai loại máy hút sữa bằng tay và bằng máy. Chính điều này là điều băn khoăn của nhiều bà mẹ khi chọn mua sản phẩm. Nhiều mẹ hỏi rằng có nên mua máy hút sữa bằng tay.

Máy hút sữa bằng tay có cơ chế sử dụng khá đơn giản. Với linh kiện máy khá ít nên việc lắp ghép máy sử dụng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian so với các máy hút sữa khác. Máy có thiết kế đơn giản nên rất gọn nhẹ phù hợp cho các mẹ bỏ túi khi đi ra ngoài hoặc mang theo đến nơi công sở.

Hiện nay máy hút sữa bằng tay cũng được thiết kế bởi phễu silicone nên việc hút sữa nhẹ nhàng và êm ái. Bên cạnh đó còn có những bóng silicone mềm mại được thiết kế để massage ngực trong quá trình các mẹ hút sữa. Kích thích sữa tiết ra nhiều hơn và tạo cảm giác dễ chịu cho các mẹ. Ngoài ra máy còn được thiết kế những tay cầm vững chắc chống trơn trượt giúp các mẹ dễ cầm nắm để vắt hút sữa.

Qua những thông tin này mong rằng các mẹ đã yên tâm để chọn cho mình một chiếc máy vắt sữa bằng tay rồi nhé. Nó vừa nhỏ gọn tiện dụng mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với các loại máy hút sữa bằng máy. Rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình. Chúc các mẹ có một chiến dịch nuôi con vui và hạnh phúc. Nuôi con không phải là cuộc chiến. Hãy là người mẹ thông thái lựa chọn những gì tốt nhất cho con mình các mẹ nhé.