Trang chủ » Có kiêng cử gì sau khi lăn kim không?

Có kiêng cử gì sau khi lăn kim không?

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:57:00)
Sau khi chúng ta thường sử dụng công nghệ gì đó đều có nhưng quy định kiêng cữ vậy khi thực hiện quá trình lăn kim tế bào gốc chúng ta có cần phải kiêng cử gì không.

Có kiêng cử gì sau khi lăn kim không?

Hầu hết khi thực hiên các phương pháp nào cũng có các quy định kiêng cử riêng và khi thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc cũng không ngoại lệ, việc kiêng cử có thể giúp cho chúng ta mau hồi phục cũng như không gây thêm các tác dụng không mong muốn của các chất kích thích khác, vì vậy sau khi thực hiện quá trình lăn kim các tế bào trong da đạng chịu sự tổn thương nhẹ việc kiêng cử có thể giúp vết thương mau lành cũng như không tránh ăn các thực phẩm gây thêm sẹo cho da.

Thông thường khi thực hiện phương pháp lăn kim chúng ta thường kiêng cử các thức năng nóng, không được uống các chất khích thích thậm chí là không được ăn các nước tương, không được sử dụng các chất mỹ phẩm hay sữa rửa mặt khi lăn kim và chỉ được sử dụng nó sau 3 ngày, không được để làn da lăn kim khi ra ngoài với trời nắng và không được để ánh mặt trời chiếu vào, cho nên có thể thấy việc lăn kim thường có những quy định kiêng cử có thể giúp da hồi phục tốt hơn và bạn cũng không phải thực hiện lăn kim nhiều lần.

Sau khi lăn kim xong chúng ta nên uống nhiều nước lọc để bổ sung nước và các khoáng chất cần thiết cho da và ăn nhiều trái cây để bổ xung các vitamin cũng như collagen có trong thức ăn cũng như trái cấy cho da giúp cho quá trình tăng sinh collagen diễn ra hiệu quả hơn và khả năng phục hồi cũng nhanh chóng hơn. Khi ra ngoài hay ở trong nhà cũng nên dùng kem chống nắng để có thể bảo vệ các lớp da non của da một cách hiệu quả nhất và tránh cho các lớp da non có thể chịu nhiều tổn thương hơn.

Vì vậy sau khi  lăn kim bạn nên thực hiện chế độ kiêng cử cho đúng để có thể mang lại cho bạn một làn da hiệu quả nhất có thể và tránh gây ra những phản ứng ngược chiều của các thực phẩm khác gây ảnh hưởng đến các dưỡng chất của tế bào gốc có trong da sau khi lăn kim.