Trang chủ » Có bóng đèn rạng đông nuôi cấy mô không còn là vấn đề

Có bóng đèn rạng đông nuôi cấy mô không còn là vấn đề

(Ngày đăng: 19-09-2015 08:58:20)
Hiện nay, Bóng đèn Rạng Đông được sử dụng khá nhiều trong chiếu sáng nông nghiệp công nghệ cao như trong phòng kín, nuôi cấy mô, phòng bảo quản gen,…

Một không gian nhân tạo được tạo ra bởi ánh sáng từ bóng đèn Rạng đông được thiết kế có độ tương thích khá nhịp nhàng với ánh sáng tự nhiên. Chính nhờ vậy đã tạo điều kiện cho các mô sinh trưởng, phát triển một cách bình thường và hiệu quả.

Dòng sản phẩm chuyên dụng cho nuôi cấy mô

Nghiên cứu và thấy được nhu cầu thiết yếu cũng như vai trò quan trọng của ánh sáng trong nuôi cấy mô. Bóng đèn Rạng Đông đã cho ra đời dòng sản phẩm chuyên dụng cho công tác nuôi cấy mô. Môi trường nuôi cấy mô đòi hỏi lượng ánh sáng với phổ quang phù hợp với độ nhạy cảm của cây trồng, với từng loại cây và từng thời kì sinh trưởng. Do vậy để tạo ra một loại đèn chuyên dụng giải quyết vấn đề này, giúp cây sinh trưởng tốt là một yêu cầu không dễ.

 

Phối hợp với trung tâm nghiên cứ R&D, có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về quang phổ, ánh sáng và sinh học. Bóng đèn Rạng Đông đã cho ra đời bóng đèn Led chuyên dụng với chao phản quang phù hợp, ánh sáng được phân bố tập trung và đồng đều lên các bình nuôi cấy mô, giúp tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang sử dụng trước đây.

Với công nghệ đèn Led trong nuôi cấy mô, Công ty Bóng đèn Rạng Đông đã giúp tiết kiệm chi phí cũng như quy hoạch được mô hình nuôi cấy mô truyền thống. Với yêu cầu chiếu sáng 24/24 trong nuôi cấy mô, đèn Led Rạng đông chuyên dụng trong nuôi cấy mô vừa tạo không gian xanh, an toàn, vừa tạo hiệu quả và chất lượng nuôi cấy, vượt trội hơn nhiều so với phương pháp và mô hình truyền thống.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com