Trang chủ » Có bao nhiêu loại đèn Led được sử dụng?

Có bao nhiêu loại đèn Led được sử dụng?

(Ngày đăng: 26-08-2016 11:17:49)
Xu hướng sử dụng đèn Led cho mọi không gian sống được nhiều người tin tưởng và thay thế hoàn toàn cho những loại đèn truyền thống. Vậy có bao nhiêu loại đèn Led với đặc điểm cụ thể như thế nào?

 

Sử dụng đèn Led có nhiều ưu điểm hơn, không chỉ tiết kiệm điện mà còn an toàn, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao, giá thành phù hợp, lại có thể tận dụng cho nhiều không gian nội ngoại thất với nhiều thiết kế, mẫu mã, màu sắc.

- Đèn Led chiếu sáng trong nhà như đèn âm tường lối đi, đèn âm trần cho phòng khách, đèn đọc sách, đèn phòng ngủ, phòng ăn, nhà tắm với nhiều màu sắc, kiểu dáng cho không gian thêm sang trọng, hiện đại hoặc theo phong cách cổ điển, hài hòa và nhẹ nhàng hơn.

- Đèn trang trí trong nhà: khác với đèn chiếu sáng, đèn trang trí có nhiều mẫu mã thiết kế thiên về thẩm mỹ nhiều hơn để tạo ấn tượng cho không gian như các loại đèn tường, đèn chùm, đèn treo bàn, đèn rọi tranh, đèn ốp trần trang trí, đèn led tường gương..

- Đèn Led sân vườn cũng được phân chia thành nhiều loại như đèn tường sân vườn, âm tường lối đi, ốp tường lối đi, rọi cây sân vườn, cột – trụ, pha sân vườn hay còn có nhiều loại âm sàn – âm đất, hồ nước hồ bơi phù hợp với không gian sân vườn.

Ngoài ra, đèn Led còn có các loại như chiếu sáng kiến trúc, văn phòng, đường phố, đèn khẩn cấp hay sợi quang… Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại đèn Led được sử dụng nhiều với giá cả phù hợp như đèn led philips chính hãng với nhiều mẫu mã thiết kế, màu sắc, kiểu dáng rất thích hợp để tạo cho không gian sống thật hài hòa, hiện đại và phù hợp với tiêu chí dễ dàng lắp đặt, độ bền bỉ, tuổi thọ, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng hay thậm chí là chất lượng ánh sáng phải thật trung thực. Do đó, nếu có băn khoăn và cần chọn lựa sử dụng thì đèn Led Philips chính là một trong nhưng gợi ý để bạn tham khảo thêm.