Trang chủ » Chuyển văn phòng giá rẻ, nhanh chóng

Chuyển văn phòng giá rẻ, nhanh chóng

(Ngày đăng: 04-09-2014 15:35:52)
Sự khủng hoảng về kinh tế khiến nhiều công ty phải di chuyển nơi làm việc đến nơi thích hợp nhằm tiết kiệm tối đa nguồn chi phí. Chính vì thế mà ngày nay, nhiều người tìm đến với các dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của công ty chúng tôi.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng, công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội so với các doanh nghiệp cùng loại như: thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí cực rẻ, được tư vấn miễn phí trước khi ký hợp đồng, được cập nhật thông tin liên tục, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có đội ngũ giám sát viên theo dõi liên tục trong suốt quá trình vận chuyển, được bồi thường nếu có sự cố làm thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển,...

Chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách hàng nên  lưu giữ lại các tài liệu quan trọng (hợp đồng, tài khoản ngân hàng, điện thoại di động), đưa ra các giải pháp khoa học sau khi đánh giá và lên kế hoạch vận chuyển. Tất cả các tài liệu sẽ được đóng hộp chứa tài liệu chuyên dụng, máy tính, máy in và các thiết bị điện tử được đóng trong các hộp có xốp chống sốc. Khi đã chắc chắn được tất cả các thiết bị đã ở trong tình trạng an toàn, nhân viên của chúng tôi mới tiến hành chuyển dọn.