Trang chủ » Chóa đèn downlight philips QBS 022

Chóa đèn downlight philips QBS 022

(Ngày đăng: 22-08-2014 10:50:37)
Hỗ trợ các loai bóng đèn led, đèn halogen MR16, MR11 chóa đèn downlight philips QBS022 giúp ánh sáng phân phổ đều theo nhu cầu của người sử dụng.

Chóa đèn downlight philips QBS022 nằm bộ sưu tập Smart Halogen có thiết kế gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều loại không gian kiến trúc. Trong bộ sưu tập bảo gồm khoảng 30 model các dòng sản phẩm tương tự chóa đèn downlight Philips QBS022 có độ dầy, đường kính khác nhau:

Chóa đèn downlight philips được ứng dụng nhiều trong việc chiếu điểm ở quán cafe, khách sạn, đèn chiếu điểm cầu thang... mang đến phong cách thật ấn tượng, tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Tuy sản phẩm có giá 75.000 VNĐ nhưng chất lượng của chóa đèn downlight philips QBS022 đạt tiêu chuẩn vầ an toàn và chất lượng CQC,CCC. Sản phẩm có độ bền cao đạt tiểu chuẩn châu âu, chóa đèn giảm khả năng tỏa nhiệt cho bóng.

Quý khách cần tư vấn sản phẩm, chọn lựa chóa đèn downlight philips âm trần phù hợp vui lòng gọi đến nhà phân phối đèn downlight philips Việt Nam, địa chỉ: 298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh hoặc gửi yêu cầu đến email:hoangphatphilips@gmail.com.